Bệnh lý

Hở van tim dùng TPCN Vương Tâm Thống được không?

Chào chuyên gia, mẹ em 51 tuổi, mới được phát hiện bị hở van tim 3/4, đang điều trị theo thuốc của bác sỹ. Xin hỏi chuyên gia, mẹ em có thể sử dụng thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống được không? Em cảm ơn (Trương Thị Vân)
Trả lời:
Chào bạn,
Hở van tim ¾ là mức độ khá nặng, mẹ bạn cần lưu ý sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sỹ và đi khám lại theo đúng lịch hẹn. Để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, mẹ bạn nên kết hợp dùng thuốc với thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống.

hở van tim
Bệnh nhân hở van tim nên được điều trị sớm, phòng ngừa bệnh tiến triển nặng

TPCN Vương Tâm Thống có chứa các thành phần thảo dược giúp giãn mạch, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu qua van, giúp ngăn ngừa hở van tiến triển nặng hơn, phòng ngừa biến chứng suy tim về lâu dài. Mẹ bạn có thể dùng với liều 6 viên chia làm 2 lần trong ngày thường xuyên liên tục hoặc theo một lộ trình từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.
Đã có không ít bệnh nhân hở van tim đã được thụ hưởng những giá trị hữu ích của sản phẩm. Bạn cũng có thể tham khảo chia sẻ của một người bệnh hở van tim đã đáp ứng rất tốt với sản phẩm này tại đây.
Chúc mẹ bạn sức khỏe.

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close