Nuôi con

Các loại sữa cho bé dưới 1 tuổi được các mẹ tin dùng nhiều nhất hiện nay

Bên cạnh sữa mẹ, thì sữa công thức chính là nguồn dinh dưỡng bổ sung cần thiết và quan trọng với bé. Hãy cùng Dinhduongdoisong.com tìm hiểu các loại sữa cho bé dưới 1 tuổi tốt nhất được các mẹ tin dùng nhiều nhất hiện nay nhé!

Các loại sữa cho bé dưới 1 tuổi được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam

Sữa bột Dielac Alpha Gold

Sữa bột Dielac Alpha Gold là sản phẩm của công ty Vinamilk – Một trong những thương hiệu sữa nổi tiếng và lâu đời tại Việt Nam. Dòng sữa này với tác dụng: tăng cường phát triển não bộ, phát triển cân nặng và chiều cao, tăng sức đề kháng cho bé. Do đó, Dielac Alpha là một trong các loại sữa cho bé dưới 1 tuổi mẹ nên mua.

các loại sữa cho bé dưới 1 tuổi
Sữa bột Dielac Alpha Gold

Điểm nổi trội của sữa bột Dielac Alpha Gold là hỗ trợ phát triển trí não cho bé nhiều hơn các dòng sữa khác. Nhờ công thức sữa được bổ sung gấp 3 lần DHA, 2 lần choline, cùng với nhiều dưỡng chất ARA, taurine, lutein giúp tăng cường khả năng nhận thức của bé.

Ngoài ra, trong sữa này còn chứa các dưỡng chất giúp phát huy chiều cao ở bé gồm canxi, vitamin D3, vitamin K và magiê. Các chất dinh dưỡng này phối hợp với kẽm, selen, vitamin C… hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho bé yêu.

Sữa Dielac Alpha Gold step 1 dành cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sữa Dielac Alpha Gold step 2 dành cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi. Giá thành vào khoảng 130,000 đồng cho hộp 400 gam và 250,000 đồng cho hộp 900 gam.

Sữa bột Nan Optipro

Sữa bột Nan Optipro là sản phẩm của Nestle, được sản xuất và đóng gói tại Châu Âu. Về cơ bản, dòng sữa này giúp bé phát triển toàn diện về trí lực, cân nặng, chiều cao một cách tự nhiên, không tăng cân đột ngột như các dòng sữa khác.

các loại sữa cho bé dưới 1 tuổi
Sữa bột Nan Optipro

Đạm Optipro được phát minh độc quyền từ Nestle Thụy Sĩ cho dòng sữa Nan. Tuy nhiên, hàm lượng đạm trong sữa Nan không cao bằng các dòng sữa khác. Đây cũng chính là nhược điểm của dòng sữa này.

Ưu điểm của sữa Nan so với các dòng sữa khác là không gây nóng, không gây táo bón cho bé nhờ lợi khuẩn Bifidus BL hỗ trợ đường ruột. Ngoài ra, vị sữa nhạt, dễ uống, tạo cho bé cảm giác ngon miệng.

Sữa Nan Optipro 1 dùng cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sữa Nan Optipro 2 dùng cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi. Giá thành khoảng 193,000 đồng cho hộp thiếc 400 gam.

Sữa bột Morinaga

Sữa bột Morigana là dòng sữa đến từ Nhật Bản. Điểm nổi bật của dòng sữa này là sữa Morigana có mùi vị gần giống với sữa mẹ. Nhờ đó, mẹ có thể vừa kết hợp cho bé uống sữa mẹ và sữa ngoài dễ dàng hơn. Sữa còn giúp bé tăng trưởng chiều cao, kích thích não bộ.

các loại sữa cho bé dưới 1 tuổi
Sữa bột Morinaga

Đây còn là dòng sữa đầu tiên bổ sung lactoferrin – chất đạm có trong sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé. Hai loại đường lactulose và raffinose tăng cường lợi khuẩn cho ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa. Sữa Morigana không gây táo bón, không gây nóng trong người khiến bé khó chịu.

Sữa Morigana Hagukumi 1 dành cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sữa Morigana Chilmil 2 dành cho bé từ 6 đến 36 tháng tuổi. Giá thành sản phẩm vào khoảng 200,000 đồng cho hộp 320 gr.

Sữa bột Frisolac Gold

Sữa bột Frisolac Gold thuộc thương hiệu Friso – một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan thuộc các loại sữa cho bé dưới 1 tuổi tốt nhất. Đặc biệt đối với bé sơ sinh, đây là sữa nên dùng trong trường hợp không thể nuôi bé bằng sữa mẹ. Sữa giúp phát triển trí não, chiều cao, hỗ trợ đường ruột và giúp bé hấp thu các dưỡng chất tối đa.

các loại sữa cho bé dưới 1 tuổi
Sữa bột Frisolac Gold

Prebiotics và probiotics trong sữa hỗ trợ đường ruột hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, quy trình LockNutri đảm bảo dưỡng chất nguyên vẹn, không bị biến đổi hoặc mất đi, giúp bé dễ hấp thu và tiêu hóa.

Một số sữa khi sử dụng khiến mẹ lo lắng do đường trong sữa làm bé tăng cân nhanh, không tốt cho sức khỏe. Nhưng với sữa Frisolac Gold, bé tăng cân một cách tự nhiên nhờ hấp thu đầy đủ dưỡng chất. Sữa có vị nhạt, ngon miệng, dễ uống.

Sữa Frisolac Gold 1 dùng cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sữa Frisolac Gold 2 dùng cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi. Giá thành hộp 400 gr khoảng 240,000 đồng và hộp 900 gr khoảng 490,000 đồng.

Trên đây là các loại sữa cho bé dưới 1 tuổi với đầy đủ dưỡng chất cần thiết dành cho bé. Chúc mẹ tìm được loại sữa ưng ý nhất cho bé yêu của mình nhé!

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close