Thông tin bệnh viện

10 bệnh viện và phòng khám chuyên khám tiêu hóa ở Hà Nội

10 bệnh viện và phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa: viêm loét dạ dày, rối loạn tiêu hóa, trĩ,…uy tín nhất ở Hà Nội hiện nay như: Bv Bạch Mai, Bv E, Bv Đại Đại học Y khoa Hà Nội,…

10-benh-vien-va-phong-kham-chuyen-kham-tieu-hoa-o-ha-noi

10 bệnh viện và phòng khám chuyên khám tiêu hóa ở Hà Nội

1/ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

10-benh-vien-va-phong-kham-chuyen-kham-tieu-hoa-o-ha-noi

 • Địa chỉ: Số 1 đường Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3574 7788

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện là các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành về tiêu hóa, hiện đang công tác ở Bệnh viện Đại học Y và Đại học Y khoa Hà Nội.

Hệ thống máy nội soi tiêu hóa hiện đại hàng đầu tại Trung tâm Nội soi tiêu hóa, giúp phát hiện những tổn thương, tầm soát ung thư đường tiêu hóa sớm và chính xác.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ thăm khám bệnh tiêu hóa uy tín, được tín nhiệm trong những năm gần đây.

2/ Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện E

 • Địa chỉ: Số 89 đường Trần Cung – Nghĩa Tân – quận Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Điện thoại: 04 3754 3832

Trung tâm Tiêu hóa Bệnh viện E là tổ hợp chuyên ngành tiêu hóa thực hiện đầy đủ các chức năng khám, điều trị Nội khoa, Phẫu thuật Ngoại khoa kết hợp nội soi chẩn đoán và nội soi can thiệp cho các bệnh lý tiêu hóa.

Trung tâm có phòng khám và tư vấn bệnh tiêu hóa, khoa Nội tiêu hóa; khoa Gan mật; khoa phẫu thuật tiêu hóa, nội soi- thăm dò chức năng.

Được trang bị những thiết bị tiên tiên về chẩn đoán và điều trị về tiêu hóa hiện nay: hệ thống máy nội soi siêu âm, nội soi ruột non, nội soi chẩn đoán ung thư sớm, nội soi viên nang, nội soi qua đường mũi, hệ thống phẫu thuật nội soi một lỗ…

Có thể nói, Trung tâm tiêu hóa – Bệnh viện E là một trong những cơ sở y tế chuyên sâu về Tiêu hóa hàng đầu của cả nước hiện nay.

3/ Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

10-benh-vien-va-phong-kham-chuyen-kham-tieu-hoa-o-ha-noi

 • Địa chỉ: Tầng 5 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 đường Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 046-259-8285

Với bề dày truyền thống, đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị đồng bộ hiện đại hàng đầu, khoa Tiêu hóa Bạch Mai là địa chỉ thăm khám bệnh Nội khoa tiêu hóa hàng đầu cả nước.

Các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại đã triển khai trong lĩnh vực tiêu hóa, gan mật và bệnh lý tụy tạng thực hiện thường quy: Siêu âm trong chẩn đoán và điều trị, Nội soi ổ bụng, Nội soi thực quản – dạ dày, Nội soi đại tràng.

Đây là trung tâm Nội soi hiện đại hàng đầu tại Việt Nam thực hiện tất cả các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị bệnh lý tiêu hóa, gan mật và tụy tạng.

4/ Khoa phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Điện thoại: 043-825-3531

Khám và điều trị các bệnh về Ngoại khoa tiêu hóa. Hiện nay, khoa Phẫu thuật tiêu hóa đã tổ chức phòng khám chuyên khoa tiêu hóa, khám tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy bệnh nhân ở Hà Nội hay các tỉnh có thể lựa chọn để khám bệnh thuận tiện.

Khoa Phẫu thuật tiêu hóa đã tiến hành nhiều phẫu thuật mũi nhọn: cắt thực quản nội soi ngực bụng, nội soi khe hoành, phẫu thuật cắt thần kinh X nội soi, cắt dạ dày, đại trực tràng nạo vét hạch nội soi, cắt gan, cắt khối tá tụy nạo vét hạch trong điều trị ung thư đường tiêu hóa.

Với đội ngũ chuyên gia Ngoại tiêu hóa giàu kinh nghiệm và tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới. Đây là địa chỉ hàng đầu cho bệnh nhân lựa chọn thăm khám các bệnh lý tiêu khó hoặc can thiệp phẫu thuật.

4/ Khoa 1C Điều Trị Theo Yêu Cầu – Bệnh Viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
 • Điện thoại: 04 3825 3531

Phòng khám có chức năng tiếp nhận, khám bệnh có liên quan đến các bệnh lý tiêu hóa phải phẫu thuật như: gan mật, dạ dày, ruột non, đại tràng…

Khoa 1C trang bị các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho khám và điều trị các bệnh Ngoại khoa nói chung, trong đó có bệnh đường tiêu hóa như: máy xét nghiệm máu, máy siêu âm, nội soi bàng quang, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ MRI…

5/ Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ương

 • Địa chỉ: 18/879 đường La Thành – Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 04 6273 8573

Là địa chỉ mà các bậc phụ huynh nên biết khi cần thăm khám cho bé.

Khoa điều trị cho bệnh nhân nhi mắc các bệnh về tiêu hóa, gan mật, tiêu chảy cấp, tiêu chảy kéo dài, xuất huyết tiêu hóa, viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm gan mãn, hội chứng ứ mật kéo dài, u ở bụng.

Khi đi khám ở Bệnh viện Nhi Trung ương, phụ huynh đăng ký khám cho bé khám tiêu hóa ở một trong các khoa sau: Khoa khám bệnh hoặc Khoa Tự nguyện A, B, C (3 khoa khác nhau).

6/ Bệnh viện Quốc tế Vinmec

 • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3974 3556

Khoa Nội Tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec khám và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa: thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng, trực tràng – hậu môn và tầm soát các bệnh lý tiêu hóa.

Với đội ngũ y bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện lớn, hệ thống trang thiết bị hiện đại cao cấp hàng đầu. Bệnh viện Vinmec đáp ứng yêu cầu thăm khám và điều trị mọi đối tượng bệnh nhân tiêu hóa.

7/ Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

10-benh-vien-va-phong-kham-chuyen-kham-tieu-hoa-o-ha-noi

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3927 5568

Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện ngoài công lập có uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Ngoài chất lượng dịch vụ, cơ sở tiện nghi, trang thiết bị hiện đại đồng bộ cho nhiều chuyên khoa.

Cùng với truyền thống, thương hiệu của Bệnh viện là đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm về Nội khoa và Nội tiêu hóa. Bên cạnh đó, bệnh viện trang bị Hệ thống nội soi tiêu hóa hiện đại và các trang thiết bị thiết yếu khác hỗ trợ thăm khám và điều trị hiệu quả.

Từ lâu, Khám Tiêu hóa ở Bệnh viện Hồng Ngọc là một lựa chọn uy tín của rất nhiều bệnh nhân khi cần khám & điều trị bệnh lý tiêu hóa.

8/ Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

 • Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3775 7099

Tại Bệnh viện Bảo Sơn, Giáo sư – Tiến sĩ Hà Văn Quyết, một chuyên gia đầu ngành tiêu hóa, 35 năm kinh nghiệm về bệnh lý tiêu hóa trực tiếp thăm khám & tiến hành Nội soi và điều trị.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, chất lượng dịch vụ cao cấp và đội ngũ nhân viên thân thiện.

Hệ thống thiết bị nội soi tiêu hóa hiện đại Hãng OLYMPUS – Nhật Bản cùng với các trang thiết bị thiết yếu khác, đây là một địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa được nhiều người bệnh tin tưởng hiện nay.

9/ Phòng khám Đa khoa Vietlife

 • Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng – Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Điện thoại: 04 7307 8999

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm về tiêu hóa và trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, qui trình thăm khám bài bản và dịch vụ chất lượng cao.

Đây là một trong số ít phòng khám tư nhân ở Hà Nội có qui mô, đội ngũ y bác sĩ và chất lượng khám chữa bệnh, nhất là bệnh lý tiêu hóa được đánh giá cao. Một địa chỉ thăm khám các bệnh lý tiêu hóa uy tín để bệnh nhân lựa chọn khi cần.

10/ Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

 • Địa chỉ: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 phố Đào Duy Anh – Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 04 6281 1331

Thế mạnh của Phòng khám Hoàng Long là chuyên khoa Tiêu hóa. Phó Giáo sư Đào Văn Long, Nguyên trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai trực tiếp khám, nội soi và điều trị.

Cùng với đó là hệ thống Nội soi hiện đại hỗ trợ thăm khám và điều trị hiệu quả. Đây cũng là một trong số ít phòng khám tư ở Hà Nội được đánh giá cao về bệnh lý tiêu hóa.

Từ khóa:

 • bác sĩ tiêu hóa giỏi ở hà nội
 • khám tiêu hóa ở đâu tốt? hà nội
 • trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện bạch mai
 • khám tiêu hóa ở đâu hà nội
 • khoa tiêu hóa bệnh viện đại học y hà nội
 • khám tiêu hóa ở bệnh viện bạch mai
Tags

Lương Hiền

Báo Điện tử Gia đình Mới
Close