Bệnh lý

Viêm amidan và các biến chứng gây ho, đau rát họng

Chào chuyên gia, tôi đã cắt amindan được 2 tuần, nhưng tôi vẫn bị ho và đau rát họng. Trước đó tôi cũng bị ho nhiều. Nếu tôi dùng TPCN Tiêu Khiết Thanh để giúp giảm ho, giảm đau rát họng như bạn bè vẫn khuyên thì có được không? Nên dùng như thế nào, mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Hiệp Hòa, Bắc Giang).

Cách chữa viêm amidan đơn giản ngay tại nhà
Ho khi bị amidan, đau họng

Trả lời:
Chào bạn,
Có thể bên cạnh tình trạng viêm amidan bạn còn mắc cả viêm họng mạn tính, do vậy khi cắt amidan thì họng vẫn còn đau rát và bạn vẫn bị ho nhiều. Trường hợp thứ 2 có thể bạn đã cắt amidan nhưng bệnh viêm amidan lại tái phát do amidan chưa được cắt hết nên tổ chức amiđan còn sót lại rất dễ bị viêm.
Vì vậy, trong trường hợp của bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm thực phẩm chức năng Tiêu Khiết Thanh với liều dùng 2-3 viên/lần x 2 lần/ngày trong vòng 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Với thành phần chính là rẻ quạt, kết hợp với các thảo dược quý khác như cao bán biên liên, sói rừng,… TPCNTiêu Khiết Thanh sẽ hỗ trợ giảm tình trạng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm amidan, viêm họng… đồng thời ngăn ngừa bệnh tái phát.
Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
DS Hương Mây

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close