Bệnh lýMang thai

U xơ tử cung khi mang thai có được dùng TPCN Nga Phụ Khang không?

Cho em hỏi, mang bầu ở tháng thứ 3 phát hiện khối u xơ tử cung thì có sao không? Em có được dùng Nga Phụ Khang không? Em cảm ơn! (Nguyễn Thị Hiền)
Trả lời:
Chào bạn!
Bạn đang mang bầu tháng thứ 3 thì phát hiện mình có khối u xơ tử cung nhưng không nói rõ vị trí và kích thước của khối u xơ. Để xác định chính xác u xơ tử cung này có ảnh hưởng đến thai nhi hay không, cần xác định chính xác kích thước và vị trí của khối u xơ tử cung. Bạn đã đi khám và được xác định có khối u xơ tử cung thì nên tham khảo ý kiến bác sỹ thăm khám trực tiếp và định kỳ tới khám theo hướng dẫn để theo dõi sự phát triển của khối u xơ tử cung. Một số trường hợp khối u xơ tử cung nhỏ, chậm phát triển thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến thai nhi, bạn vẫn có thể mang thai và sinh con bình thường. Trong thời gian mang thai, bạn không nên sử dụng thực phẩm chức năng Nga Phụ Khang bởi cơ thể người phụ nữ giai đoạn này thường nhạy cảm hơn bình thường nên để an toàn thì bạn không nên sử dụng nhé! Phát hiện u xơ tử cung khi mang thai có được dùng TPCN Nga Phụ Khang? – Ảnh 1 TPCN Nga Phụ Khang có giúp tiêu nhân xơ? Phát hiện u xơ tử cung khi mang thai có được dùng TPCN Nga Phụ Khang? – Ảnh 2 Điều trị u nang buồng trứng bằng thảo mộc Phát hiện u xơ tử cung khi mang thai có được dùng TPCN Nga Phụ Khang? – Ảnh 3 U xơ tử cung kích thước 45mm x 35mm có dùng được TPCN Nga Phụ Khang? Phát hiện u xơ tử cung khi mang thai có được dùng TPCN Nga Phụ Khang? – Ảnh 4 Dùng TPCN Nga Phụ Khang có gây mụn không?Phát hiện u xơ tử cung khi mang thai có được dùng TPCN Nga Phụ Khang?

Mang thai khi mắc bệnh u xơ tử cung
Mắc bệnh u xơ tử cung có nên mang thai hay không

NÊN ĐỌC
Sau khi sinh con và dừng cho con bú, bạn có thể sử dụng TPCN Nga Phụ Khang để giúp ngăn chặn sự phát triển và làm giảm kích thước của khối u xơ tử cung. TPCN Nga Phụ Khang là sự phối hợp các cây thuốc bắc và thuốc nam mà từ lâu đã được biết đến có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe buồng trứng, tuyến vú, tuyến tiền liệt, cũng như nhiều mô và cơ quan khác của cơ thểnhư cao trinh nữ hoàng cung, phối hợp cùng cao hoàng cầm, cao hoàng kỳ, khương hoàng, giúp hỗ trợ quá trình giải độc, sản sinh năng lượng, và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Từ đó, có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở nữ giới như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt hiệu quả.
Sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi hơn 8 năm qua tại Mỹ với tên H.P.O (Healthy Prostate Ovary) phân phối bởi Tập đoàn Allery Research Group cho các bệnh ở nữ giới như: U nang buồng trứng, u xơ tử cung, viêm cổ tử cung, ung thư cổ tử cung và các bệnh ở nam giới như: U lành tính, ung thư tuyến tiền liệt với hiệu quả rất khả quan sau một thời gian sử dụng trung bình từ 2-3 tháng. Tại Việt Nam, sản phẩm cũng đã được nghiên cứu bởi PGS.TS Phạm Huy Hiền Hào tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương năm 2012 và cho kết quả là đa số bệnh nhân sử dụng đã giảm đáng kể kích thước khối u xơ tử cung.
Chúc bạn sức khỏe
DS Kiều Hương

Tags

Lương Hiền

Báo Điện tử Gia đình Mới
Close