Bệnh lý

TPCN Hoàng Thấp Linh trị được bệnh thoái hóa khớp không?

Xin hỏi, sản phẩm TPCN Hoàng Thấp Linh có tác dụng như thế nào đến căn bệnh thoái hóa khớp mà tôi đang mắc phải? Tôi có nên dùng sản phẩm để hỗ trợ điều trị căn bệnh của mình? (Trần Đình Đại – dinhdai5789@gmail.com)

Thoái hóa khớp
Thoái hóa khớp là tình trạng hay gặp ở người cao tuổi.

Trả lời:
Chào bạn!
Thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh là sự kết hợp của các thành phần: cao sói rừng, cao hy thiêm, cao bạch thược, nhũ hương, L-carnitine furmarate, pregnenolone, có công dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp.
Không rõ bạn đã đi khám ở đâu chưa mà đã có chẩn đoán chính xác mình bị thoái hóa khớp. Trong trường hợp nếu đúng là bị thoái hóa khớp thì cần phải dùng sản phẩm khác phù hợp hơn như thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương bạn nhé. Cốt Thoái Vương có chứa thành phần chính chiết xuất từ dầu vẹm xanh (dược liệu quý giúp hệ xương khớp của chúng ta chắc khỏe hơn) kết hợp cùng nhiều vị thuốc khác như: thiên niên kiện, nhũ hương… Sản phẩm giúp đau nhức, cải thiện độ dẻo dai của hệ xương khớp, khiến người bệnh vận động dễ dàng hơn, phù hợp cho trường hợp bị thoái hóa khớp như bạn.
Chúc bạn sức khỏe.

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close