Bệnh lýThông tin bệnh viện

Lịch khám phòng khám 56 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, 7h30 đến 16h30, thứ 7 chủ nhật nghỉ, chuyên khám: khám thai, siêu âm, khám sản, hút thai theo yêu cầu bệnh nhân.

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng chuyên khoa gì?

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng là phòng khám do bệnh viện C mở, có chất lượng cao, uy tín, được người dân thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận tin tưởng. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên về sức khỏe sinh sản với các dịch vụ như siêu âm thai, theo dõi tim thai, tầm soát dị thật thai….

phong kham 56 hai ba trung

Hiện nay tất cả các bác sĩ tại phòng khám đều là các bác sĩ khoa sản của bệnh viện C, có trình độ trên đại học, chuyên môn sâu, nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài, tận tình chu đáo trong công việc, y đức tốt, làm việc nghiêm túc, đúng giờ, có lịch rõ ràng bác sĩ nào khám ngày nào như bác sĩ Phạm Thanh Hiền, Đặng Thị Minh Nguyệt, bác sĩ Hồng Minh, bác sĩ Cường,…

Lịch khám phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng là phòng khám trực thuộc Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Đây là cơ sở y tế chuyên về sức khỏe sinh sản với các dịch vụ về sản phụ khoa.

 • Địa chỉ: 56 Hai Bà Trưng, Hàng Bông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 7 giờ 30 đến 16 giờ 3
 • Trước khi đến đây thăm khám, bạn có thể gọi điện đến số: 043.9364656 để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến sức khỏe sinh sản. Sau đó bạn sẽ lựa chọn bác sĩ và đăng ký lịch khám qua điện thoại.

Chức năng, nhiệm vụ

Khoa khám bệnh theo yêu cầu của phòng khám thực hiện khám, điều trị:

 • Khám thai, khám vô sinh, khám cho trẻ sơ sinh và các bệnh lý về phụ khoa
 • Thực hiện Siêu âm
 • Các kỹ thuật Xét nghiệm
 • Thực hiện các thủ thuât như nạo hút thai, phá thai…

Các bác sĩ uy tín tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Hiện nay tất cả đội bác sĩ tại phòng khám đều là các bác sĩ khoa sản có nhiều kinh nghiệm. Họ là người có trình độ và chuyên môn sâu, nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài. Trong số đó phải kể đến:

 • Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Minh
 • Bác sĩ Phan Văn Qúy
 • Bác sĩ Trần Danh Cường
 • Bác sĩ Đinh Bích Thủy
 • Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh

Kinh nghiệm khám bệnh tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Theo chia sẻ của một bạn có nick name: me_yeu_bo_cua_con trên diễn đàn webtretho.com chia sẻ: Mình mới đi khám phụ khoa ở PK 56 Hai Bà Trưng cách đây không lâu. Mình thấy ngạc nhiên không hiểu sao 1 PK ổn thế mà trên đây chưa thấy mẹ nào nhắc đến nhỉ? Đó là PK chất lượng cao thuộc bệnh viện Sản C, từ bác sĩ đến y tá đến nhân viên phục vụ ở đây đều là người của bệnh viện Sản C cả. Giá cao hơn bên BV 1 chút, dịch vụ mà! Siêu âm đầu dò âm đạo thì đắt hơn bên bệnh viện 10.000 đồng, còn khám thai tổng quát + tư vấn dinh dưỡng cho mẹ là 120 đồng. Trình độ bác sĩ thì chắc không phải nói, nhưng thái độ nhân viên cực kì tận tình và niềm nở luôn, thời gian chờ được tính bằng giây chứ không quá tải và chen chúc như trong bệnh viện. Mình thấy rất hài lòng, vì mình chỉ vào siêu âm thôi nhưng bác sĩ còn tư vấn cho mình rất lâu và tận tình. Mẹ nào đang muốn khám thai và phụ khoa mình khuyên nên đến đó.

Còn theo kinh nghiệm đi khám tại đây của một bạn có nick name: Mai Le trên diễn đàn mocnoi.com thì khuyên trước khi đi khám nên gọi điện thoại đặt chỗ trước. Nhớ nói rõ nội dung cần khám, thời gian khám và bs yêu cầu. Người ta sẽ cho bạn lịch hẹn, tới hôm khám chỉ việc lấy số, thường là số nhỏ nên không phải chờ lâu. Thường khi vào cửa PK bạn đừng xếp hàng vào đó mà đi vào luôn quầy lễ tân (chỗ bán sổ khám) để mua sổ khám và có ngay 1 cô ngồi bên cạnh (ngay chính góc, cạnh ô thu tiền) và thông báo thông tin khám theo lịch hẹn đã có. Thường mọi người không biết là có thể lấy số khám ở vị trí này nên thường vắng, đỡ mất khâu chờ chứ đứng xếp hàng.

tu khoa

 • 56 hai bà trưng giờ làm việc
 • phòng khám 56 hai bà trưng có làm việc thứ 7 không
 • benh vien phu san trung uong khoa hiem muon
 • bảng giá phòng khám 56 hai bà trưng
 • danh sách bác sĩ phòng khám 56 hai bà trưng
Tags

Lương Hiền

Báo Điện tử Gia đình Mới

2 Comments

 1. Chào ad, do công việc nên em ko đi khám ngày thường được, e muốn đến khám vào thứ 7 thì Pk 56 có làm việc ko ạ? Và giá khám, xét nghiệm có cao hơn ngày thường nhiều ko ạ? Em cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close