Chuẩn bị mang thai

Sinh con năm 2018 có tốt không và những điều bố mẹ cần biết

Sinh con nam 2018 co tot khong, sinh tháng mấy là tốt, vận mệnh sau này như thế nào là những câu hỏi mà nhiều phụ huynh quan tâm đến khi họ có dự định sinh con trong năm Mậu Tuất. Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm về vận mệnh và câu trả lời cho câu Sinh con nam 2018 co tot khong nhé!

Sinh con nam 2018 co tot khong?

Theo tướng số tử vi, tuổi Tuất có lá số rất tốt nên cả đời ấm no. Trẻ sinh vào năm này đa phần là thông minh lanh lợi, phú quý song toàn, nếu gặp được người tương trợ thì như diều gặp gió. Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào.

hinh-1
Theo tướng số tử vi, tuổi Tuất có lá số rất tốt nên cả đời ấm no.

Sinh con năm 2018 mệnh Mộc nên tính cách trẻ cũng là người biết tự lập, ít nhờ cậy người thân, rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, rất thẳng thắn và thành thực, tuy khó giữ tiền trong tay nhưng về già luôn được no ấm. Xét về nghề nghiệp, trẻ sinh năm Mậu Tuất phù hợp với những nghề mang tính chất hy sinh như giáo viên, bác sĩ và công tác xã hội hoặc những ngành nghề đem mang tính nghệ thuật như make-up, tạo mẫu tóc.

Sinh con năm 2018 vào tháng nào là tốt nhất, đẹp nhất trong năm?

Bé sinh vào mùa Xuân, Đông tương mang nét quý tướng, có cuộc đời êm ả và thành công. Tương ứng với mùa là các tháng tốt 1, 2, 3, 8, 12.

  • Bé sinh tháng 1 năm 2018:Trẻ có cuộc sống an nhàn, đầy đủ, luôn được mọi người yêu thương và giúp đỡ, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Về tính cách, trẻ là người trung trực, ngay thẳng, độ lượng.
  • Sinh con vào tháng 2 năm 2018:Trẻ sinh tháng này có tính kiên định và rất dũng cảm. Đường đời luôn có quý nhân phù trợ, gia đạo ấm êm, hạnh phúc.
  • Sinh con vào tháng 3 âm năm 2018:Với sự thông minh lanh lợi vốn có những trẻ sinh tháng này sẽ có sự nghiệp phát triển và thành công, phúc lộc đủ đầy.
  • Bé sinh tháng 8 năm 2018:Đường công danh rộng mở, thăng quan tiến chức nhanh chóng, tiền bạc dồi dào, cả đời sung túc. Là người có tài trí hơn người.
  • Nên sinh con tháng 12 năm 2018:Có tướng đại phú quý, đường công danh rộng mở, sự nghiệp thăng tiến, phú quý song toàn, cả đời sung sướng.

Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến bố mẹ câu trả lời cho câu hỏi Sinh con nam 2018 co tot khong. Chúc bố mẹ luôn hạnh phúc và gia đình ấm êm!

 

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close