Chuẩn bị mang thai

Sinh con năm 2018 là mệnh gì bố mẹ có biết không?

Sinh con năm 2018 là mệnh gì bố mẹ có biết không? Vận mệnh của bé sinh năm 2018 sẽ như thế nào sau này? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu các thông tin nhé!

Sinh con năm 2018 là mệnh gì bố mẹ có biết không?

  • Năm 2018 là năm Mậu Tuất tuổi con chó và có mệnh ngũ hành là Mộc
  • Năm sinh: 2018 âm lịch tức là từ ngày 16/02/2018 đến 04/02/2019 theo dương lịch
  • Năm âm lịch: Mậu Tuất tuổi con chó – Tiến Sơn Chi Cẩu – Chó vào núi

Tuổi Tuất là những người rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, họ rất thẳng thắn và thành thực. Họ rất trung thành và dám hy sinh tất cả cho những người mình yêu quý và tôn trọng.

hinh-1
Tuổi Tuất nếu gặp được thầy giỏi, bạn hiền thì tiền đồ sẽ tốt đẹp. Họ phù hợp với những nghề mang tính chất hy sinh như giáo viên và công tác xã hội.

Tuổi Tuất nếu gặp được thầy giỏi, bạn hiền thì tiền đồ sẽ tốt đẹp. Họ phù hợp với những nghề mang tính chất hy sinh như giáo viên và công tác xã hội. Họ cũng phù hợp với những ngành nghề đem lại niềm vui cho người khác như trang điểm, cắt tóc hay thầy thuốc

Giờ sinh tốt trong năm 2018

  • Sinh con vào giờ ngọ (11-13h):Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh giờ này thường có chức quyền, uy danh lừng lẫy. Cần lưu ý đề phòng hao tán tiền bạc do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh.
  • Bé tuổi Mậu Tuất nên sinh vào giờ thân (15-17h):Tuất mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Sau này phải sống xa quê nhưng chính ở nơi xa ấy sẽ có danh lợi song toàn.
  • Con tuổi tuất sinh giờ hợi (21-23h):Tuất mệnh Thổ khắc Hợi mệnh Thủy. Nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên tiền đồ sáng sủa, sự nghiệp thành công tốt đẹp.

Sinh con năm 2018 hợp tuổi bố mẹ hay không?

Theo nguyên tắc phân tích của người xưa, ngũ hành tương sinh của con sinh cho bố mẹ thì bé sinh ra sẽ dễ nuôi. Từ đó dễ được thuận lợi hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Theo đó con sinh ra tam hợp/lục hợp/tam hội với cha/mẹ theo nguyên tắc sau:

  • Tam hợp: Sửu hợp Tỵ Dậu, Dần hợp Ngọ Tuất.
  • Lục hợp: Sửu hợp Tý, Dần hợp Hợi .
  • Tam hội: Sửu – Hợi Tý, Dần – Mão Thìn.

Như vậy nếu bạn dự tính sinh bé trai hay gái như dự tính thì đã biết được Sinh con năm 2018 tháng nào tốt, tháng nào đẹp, bé trai gái sinh năm 2018 vận mệnh ra sao. Tuy nhiên tất cả chỉ mang tính tham khảo. Dù theo học thuyết nào thì những gợi ý này chỉ nhằm giúp vợ chồng cân đối tính toán lại kế hoạch sinh con sao cho hợp lý và thuận tiện nhất, không đồng nghĩa với việc không hợp thì bỏ.

 

Tags

Lương Hiền

Báo Điện tử Gia đình Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close