Chuẩn bị mang thai

Sinh con trai năm 2018 có tốt không?

Nhiều bố mẹ băn khoăn không biết sinh con trai năm 2018 có tốt không? Vận mệnh sau này của con như thế nào? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu cho mình những thông tin bổ ích nhé!

Mẹ bỉm sữa có biết sinh con trai nam 2018 co tot khong?

Con trai nếu được sinh vào năm Tuất mà gặp được thầy giỏi, bạn hiền thì tiền đồ sẽ tốt đẹp. Các bé trai tuổi này rất phù hợp với những nghề mang tính chất hy sinh như giáo viên và công tác xã hội. Họ cũng phù hợp với những ngành nghề đem lại niềm vui cho người khác như trang điểm, cắt tóc hay thầy thuốc. Cuộc đời tuổi Mậu Tuất lúc được, lúc mất, lúc thành, công, khi thất bại. Họ phải phấn đấu tự mình tích lũy tiền của nên không mấy dư dật bạc tiền. Người này khi trẻ thì vất vả, lao đao về tài lộc, về già mới đứng phúc vận. Họ cần lưu ý đến đức độ, khoan tâm, dưỡng tính để đỡ buồn phiền, cô quạnh.

hinh-1
Con trai nếu được sinh vào năm Tuất mà gặp được thầy giỏi, bạn hiền thì tiền đồ sẽ tốt đẹp.

Giới thiệu về năm 2018 – năm Mậu Tuất

Nhiều cặp vợ chồng đặt ra rất nhiều câu hỏi về việc sinh con trong năm Mậu Tuất, không biết nên chọn thời điềm nào sinh là phù hợp nhất, mang lại may mắn cho đứa bé, cho gia đình cũng như phong thủy hợp cả với bố mẹ. Năm sinh: 2018 âm lịch tức là từ ngày 16/02/2018 đến 04/02/2019 theo dương lịch. Năm âm lịch: Mậu Tuất tuổi con chó – Tiến Sơn Chi Cẩu – Chó vào núi. Tuổi Tuất là những người rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, họ rất thẳng thắn và thành thực. Các bạn sinh năm Tuất đều rất trung thành và dám hy sinh tất cả cho những người mình yêu quý và tôn trọng.

hinh-1
Giới thiệu về năm 2018 – năm Mậu Tuất

Năm 2018, Mậu Tuất, Mệnh Bình Địa Mộc.Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào. Tóm lại, tuổi Mậu Tuất hoàn toàn tốt đẹp về cuộc đời, không quá long đong như các tuổi khác. Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 57 đến 65 tuổi là mức tối đa. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ; cũng như nếu có nhiều phúc đức, làm được nhiều việc thiện thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ.

Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến bố mẹ câu trả lời cho câu hỏi Mẹ bỉm sữa có biết sinh con trai năm 2018 có tốt không. Chúc bố mẹ luôn hạnh phúc và gia đình ấm êm!

 

 

 

 

 

Tags

Lương Hiền

Báo Điện tử Gia đình Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close