Bệnh lý

Dùng TPCN Cốt Thoái Vương kết hợp thuốc bắc để điều trị thoái hóa cột sống được không?

Cho cháu hỏi thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương có thể dùng chung với thuốc bắc được không ạ? Mẹ cháu bị thoái hóa cột sống, lệch nhẹ đĩa đệm và đang uống thuốc bắc để điều trị. Cháu cảm ơn!. (Vân Khánh)
Trả lời:
Chào bạn!
Thoái hóa cột sống, lệch đĩa đệm là hai bệnh gây đau đớn, sa sút tinh thần cho người bệnh, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống. Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh như do thường xuyên mang vác nặng, tâm trạng lo âu, căng thẳng, tuổi cao sức yếu, cúi nhiều, gục đầu trên bàn làm việc, tai nạn, chấn thương,… Việc điều trị chưa thể giúp khỏi bệnh hoàn toàn nhưng có thể giảm triệu chứng và giúp người bệnh sinh hoạt dễ dàng hơn. Mẹ bạn đang mắc hai bệnh lý này nên ngoài việc điều trị cũng cần chú ý tránh những tác nhân khiến bệnh nặng hơn để cải thiện tình trạng đau nhức.

Thoái hóa cột sống, thoát vị, đĩa đệm
Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống người bệnh

Để điều trị hiệu quả, mẹ bạn cần chú ý khi bê vác vật nặng nên ngồi xuống bê vật rồi từ từ đứng lên, tránh thói quen đứng rồi cúi xuống, nhấc vật nặng lên; tập thể dục đúng cách. Việc sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm là phương pháp an toàn, hiệu quả đang được nhiều người áp dùng hiện nay. Cụ thể, mẹ bạn đang dùng thuốc bắc, kết hợp uống TPCN Cốt Thoái Vương để điều trị thì thấy cải thiện triệu chứng là rất tốt.
Thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, với thành phần chính dầu vẹm xanh kết hợp cùng một số vị thuốc quý như thiên niên kiện, nhũ hương… sản phẩm này giúp tăng cường độ chắc khỏe của hệ xương khớp, giảm đau hiệu quả, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về cột sống, đĩa đệm như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống… và ngăn chặn cơn đau tái phát. Tác dụng của sản phẩm đã được minh chứng bằng thực tế rất nhiều người bệnh đã dùng cho hiệu quả tốt, vận động dễ dàng hơn và không còn bị đau tái phát. Hơn nữa, Cốt Thoái Vương rất an toàn cho sức khỏe và không có tương tác với thuốc dùng cùng nên mẹ bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.
Chúc mẹ bạn sức khỏe!

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close