Bệnh lý

Vừa sử dụng TPCN Kim Miễn Khang và kem thảo dược Explaq có giảm khả năng vãy da không?

Cho em hỏi, bộ đôi sản phẩm TPCN Kim Miễn Khang và kem thảo dược Explaq có sử dụng được cho người bị bệnh vẩy cá không? Em cảm ơn. (Nguyễn Thị Hồng).

Trả lời:
Chào bạn,
Vẩy cá là bệnh lý thuộc nhóm bệnh ngoài da có vẩy, nguyên nhân gây bệnh chưa được làm sáng tỏ, nhưng các nhà khoa học cho rằng, bệnh lý này có liên quan đến một rối loạn miễn dịch trong cơ thể. Việc điều trị bệnh vảy cá hiện nay vẫn chưa có thể điều trị bệnh dứt điểm trong thời gian ngắn mà chỉ có thể điều trị kết hợp sinh hoạt để điều trị căn bệnh này. Một số thuốc trị bệnh vảy cá phổ biến được sử dụng là những chế phẩm có chứa corticoid như: eumovate, lacticare HC, fucidin H…; mỡ salicylic 3%; thuốc vitamin tổng hợp và các yếu tố vi chất để tăng cường quá trình tái tạo da, tuy nhiên, việc lạm dụng thuốc bôi corticoid thường xuyên sẽ gây nhiều tác dụng phụ.

Kem thảo dược Explaq trị vảy nến tốt không?
Sử dụng kem thảo dược giúp loại bỏ những vảy da

Do vậy, hiện nay, chính các bác sỹ da liễu cũng hạn chế sử dụng các dạng thuốc có chứa corticoid, đồng thời lựa chọn những sản phẩm từ thảo dược để hiệu quả điều trị được cao nhất. Chính vì vậy, người bệnh có thể sử dụng TPCN Kim Miễn Khang và kem dược liệu Explaq kết hợp với thuốc điều trị bạn nhé.
TPCN Kim Miễn Khang với thành phần chính là sói rừng, kết hợp hoàng bá, nhũ hương, bạch thược, nhàu,… tác động lên nguyên nhân của bệnh vẩy cá, giúp điều hòa hệ thống miễn dịch cải thiện nguyên nhân gây bệnh, an toàn mà không phải lo lắng về tác dụng phụ. Kem dược liệu Explaq với thành phần chính là chitosan giúp bong sừng bạt vẩy sinh lý, giảm triệu chứng vẩy cá trên da. Bộ đôi sản phẩm này có tác động “trong uống, ngoài bôi” sẽ cho hiệu quả tốt nhất trong hỗ trợ điều trị vẩy nến. Bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.
Chúc bạn sức khỏe!
DS. Nguyên Hương

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close