Bệnh lý

Viêm da đầu tiết bã gây ngứa ngáy và khó chịu

Hỏi: Chào chuyên gia, tôi bị viêm da đầu tiết bã, cứ vào mùa nóng là đầu lúc nào cũng ngứa ngáy, khó chịu. Mới đây, có người mách tôi dùng kem thảo dược Explaq để làm dịu các cơn ngứa ngáy. Xin hỏi, ngoài Explaq, tôi có nên dùng thêm sản phẩm nào để giúp bệnh bớt tái phát không? Tôi có đọc thông tin về vài sản phẩm mà không biết nên chọn sản phẩm nào. (Mai DT – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn,

Trường hợp của bạn là viêm da tiết bã với những triệu chứng điển hình bao gồm xuất hiện vẩy màu trắng, dễ bong tróc hoặc hơi vàng, dầu và dính chặt như “gàu” trên đầu đúng không hả bạn?

Bệnh viêm da
Bệnh viêm da tiết bã có thể khiến bạn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu

Trường hợp của bạn dùng kem Explaq là đúng chỉ định. Sản phẩm này với thành phần chính là chitosan – chiết xuất từ các loài giáp xác, kết hợp với dịch chiết phá cố chỉ, dịch chiết ba chạc, dịch chiết lá sòi… giúp bong sừng bạt vẩy tự nhiên, mang lại làn da mịn màng, đồng thời giúp chống viêm, giảm ngứa.

Tuy nhiên, bệnh viêm da tiết bã là một thể của eczema, nguyên nhân chính gây ra bệnh chưa được làm sáng tỏ, nhưng các nhà khoa học cho rằng nguyên nhân gây bệnh có thể liên quan đến một rối loạn miễn dịch. Vì vậy, để tăng cường cải thiện bệnh, bạn nên dùng kết hợp thêm với Kim Miễn Khang, với thành phần chính là sói rừng, kết hợp với thổ phục linh, hoàng bá, nhũ hương… Kim Miễn Khang giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, cải thiện triệu chứng của bệnh viêm da tiết bã.

Vì vậy, ngoài kem Explaq đang dùng thì bạn nên kết hợp thêm với Kim Miễn Khang nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Tags

Lương Hiền

Báo Điện tử Gia đình Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close