Bệnh lý

Tác dụng của Subạc với zona ?

Chuyên gia cho em hỏi, em bị zona, có xuất hiện những vệt đỏ, khó chịu quanh vùng cổ, gáy. Em có thể dùng Subạc để bôi vào những vết loét khó chịu đó không? (Đình Huy)

Trả lời:
Chào bạn,
Zona là bệnh gây nên bởi virus varicella zoster – cùng một loại virus gây bệnh thủy đậu. Bệnh làm nổi các phỏng nước trên da gây đau rát và ngứa ngáy, khó chịu cho người bệnh. Khi các phỏng nước vỡ ra còn có thể bội nhiễm vi khuẩn khiến vết loét lâu lành và khi lành để lại sẹo trên da. Một đợt bệnh zona có thể tự khỏi sau một vài tuần tuy nhiên cần chữa trị sớm để tránh bệnh nặng thêm và tránh biến chứng.
Bệnh zona thần kinh có những biểu hiện gì?
Tổng quan về bệnh zona thần kinh
Với gel làm sạch da Subạc, thành phần chính chứa nano bạc kết hợp với dịch chiết neem (cây xoan Ấn Độ, cây sầu đâu), chitosan sẽ giúp ức chế, tiêu diệt vi khuẩn, virus, giúp làm sạch da, làm lành các vết phỏng nước và không để lại sẹo trên da. Nano bạc bào chế theo công nghệ nano kích thước siêu nhỏ thẩm thấu nhanh và sâu vào da giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục. Hơn nữa, Subạc chứa các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ an toàn và không gây tác dụng phụ. Bạn hãy sử dụng đều đặn, bôi 3-4 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.
Chúc bạn chóng khỏe!
DS Hương Mây
Tags
Close