Bệnh lý

Suy nhược thần kinh ảnh hưởng gì đến cuộc sống

Hỏi: Chào chuyên gia, tôi 39 tuổi, cách đây 3 tháng, tôi có 1 đợt lo lắng và căng thẳng kéo dài khoảng 2 tuần, sau đó thì trong người xuất hiện các triệu chứng cho đến tận bây giờ đó là: Cơ thể luôn luôn mệt mỏi, không có sức, mắt nhìn mờ nhòe, di chuyển hay khi thay đổi tư thế đột ngột cảm giác bồng bềnh, lâng lâng, thỉnh thoảng cảm giác có lạnh sống lưng. Tôi đã đi khám tổng quát tại bệnh viện thành phố Hồ Chí Minh, các chỉ số tương đối bình thường (có men gan hơi cao, mỡ máu), khám khoa thần kinh thì được chẩn đoán là chóng mặt lành tính tịch thát, khám bác sỹ tư thì được cho là rối loạn tiền đình, suy nhược thần kinh. Tôi có tìm hiểu trên mạng thì có thể sử dụng sản phẩm Thực phẩm chức năng Kim Thần Khang để hỗ trợ điều trị. Xin hỏi, tôi nên dùng sản phẩm này như thế nào? (Xuân Nam – TP. Hồ Chí Minh)

suy nhược thần kinh, mệt mỏi, mất ngủ
Suy nhược thần kinh khiến người bệnh luôn ở tình trạng mệt mỏi, mất ngủ…

Trả lời:
Chào bạn!
Biểu hiện như bạn mô tả có thể là rối loạn tiền đình kèm suy nhược thần kinh. Với chứng rối loạn tiền đình và suy nhược thần kinh thì không chỉ cần điều trị bằng thuốc mà người bệnh còn cần có lối sống tích cực. Điều trị rối loạn tiền đình ngày nay chủ yếu là điều trị nội khoa và phải do bác sỹ chỉ định về chế độ thuốc men và thời gian, tuyệt đối người bệnh không được tự ý điều trị, có như thế mới đạt được hiệu quả và đề phòng tái phát, nhất là với rối loạn tiền đình ngoại biên. Để phòng ngừa bệnh rối loạn tiền đình, tránh tái phát bệnh, chúng ta cần tránh ngồi nhiều trong phòng lạnh, tránh ngồi lâu trước máy vi tính. Một lối sống điều độ, thư giãn đầu óc sẽ giúp cải thiện cả rối loạn tiền đình và suy nhược thần kinh.
Trường hợp của bạn, có thể sử dụng TPCN Kim Thần Khang. Đây là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, có tác dụng nâng cao sức khỏe tâm thần kinh, cải thiện tình trạng suy nhược thần kinh. Bạn nên dùng 4-8 viên/ngày, dùng liên tục theo đợt 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể dùng kết hợp với thuốc Tây y vì sản phẩm không gây tương tác với bất kỳ loại thuốc nào.
Chúc bạn sức khỏe!

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close