Bệnh lý

Suy nhược thần kinh dùng TPCN Kim Thần Khang được không?

Chào chuyên gia, tôi muốn hỏi về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang. Xin hỏi, sản phẩm này hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh theo cơ chế nào? Nếu dùng cho người suy nhược thần kinh kéo dài đã điều trị được một thời gian dài thì dùng như thế nào? (Bạn đọc giấu tên).
Trả lời:
Chào bạn!
Suy nhược thần kinh (neurasthenia), còn được biết đến như là kiệt quệ thần kinh – một tình trạng rối loạn chức năng của vỏ não do tế bào não làm việc quá căng thẳng, sinh ra quá tải và suy nhược làm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi và nghỉ ngơi của cơ thể. Chứng bệnh này có liên quan chặt chẽ đến trạng thái trầm cảm và rối loạn lo âu.

Suy nhược thần kinh
Suy nhược thần kinh (neurasthenia) có liên quan chặt chẽ đến trạng thái trầm cảm và rối loạn lo âu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang có thành phần chính là cao hợp hoan bì, kết hợp với cao táo nhân, cao hồng táo, cao viễn chí, cao ngũ vị tử, uất kim… Sản phẩm gồm 2 nhóm dược liệu: Nhóm dược liệu giúp an thần, gây ngủ, giảm trầm uất và nhóm dược liệu giúp tăng cường chất dinh dưỡng giúp tác động toàn diện lên chứng suy nhược thần kinh. Vì vậy, Sản phẩm TPCN Kim Thần Khang giúp dưỡng não, nâng cao sức khỏe tâm, thần kinh, tăng cường lưu thông máu, giúp dưỡng tâm, an thần, giảm căng thẳng và suy nhược thần kinh; Cải thiện triệu chứng đau đầu, mệt mỏi, khó ngủ, hồi hộp, đánh trống ngực, trầm cảm, lo âu, stress, bồn chồn; Giúp tăng cường sức khỏe thần kinh trong hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh; Cải thiện sức khỏe của cơ thể, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ, trầm cảm, khó tập trung và suy nhược thần kinh.
Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, sử dụng lâu dài được vì không gây tác dụng phụ, có tác dụng phòng ngừa tái phát bệnh nữa. Nếu người bệnh đã bị suy nhược thần kinh một thời gian dài, bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và nên dùng liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!
Chúc bạn sức khỏe.

Tags

Lương Hiền

Báo Điện tử Gia đình Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close