Bệnh lý

Sử dụng TPCN Kim Miễn Khang để trị vẩy nến khi đang mang thai

Chào chuyên gia, em mang thai được 3 tuần rồi. Nhưng vì không biết mình mang thai nên vừa rồi em có sử dụng TPCN Kim Miễn Khang theo hướng dẫn của dược sỹ gần nhà để trị bệnh vẩy nến. Xin hỏi, uống TPCN Kim Miễn Khang như vậy có ảnh hưởng đến thai nhi không? (Nguyễn Thị Giàu – giau.1990@gmail.com)
Trả lời:
Chào bạn,
sản phẩm thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang với thành phần chính là sói rừng kết hợp với hoàng bá, nhũ hương, thổ phục linh, bạch thược,… giúp điều hòa hệ thống miễn dịch tác động lên cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh vẩy nến.Chính nhờ các thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên TPCN Kim Miễn Khang an toàn và bạn không cần phải lo lắng về tác dụng phụ.

Các phương pháp chữa vẩy nến
TPCN Kim Miễn Khang để hỗ trợ điều trị vẩy nến có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Tuy nhiên, bạn đang mang thai nên cơ địa có những thay đổi và cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thai nhi. Mặc dù, TPCN Kim Miễn Khang rất an toàn nhưng chưa có nghiên cứu trên phụ nữ mang thai và cho con bú, vì vậy để đảm bảo tốt nhất thì bạn không nên sử dụng nữa. Vì bạn đã sử dụng trước đó rồi thì cũng yên tâm dưỡng thai và không cần lo lắng, nguy cơ ảnh hưởng đến con là rất thấp vì các thảo dược trong thành phần của sản phẩm không ảnh hưởng đến thai nhi, bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!
DS Nguyên Hương

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close