Bệnh lý

Sử dụng thuốc TPCN Hoàng Thấp Linh có gây tác dụng phụ gì không?

Thưa chuyên gia, tôi bị viêm khớp dạng thấp và được khuyên dùng thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh. Tôi đọc thông tin thấy sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, tốt cho bệnh của tôi. Nhưng tôi có thắc mắc, sản phẩm này có thể gây dị ứng hay phản ứng phụ không? Cảm ơn chuyên gia! (Nguyễn Thị Ngọc).
Trả lời:
Chào bạn!
Bạn đã được chẩn đoán là viêm khớp dạng thấp thì sẽ được điều trị theo phác đồ của bác sỹ, các thuốc cơ bản bao gồm thuốc ức chế miễn dịch như methotrexate, kết hợp với các thuốc điều trị triệu chứng như thuốc chống viêm, giảm đau (celecoxib, meloxicam, diclofenac…) uống hoặc tiêm, các thuốc sinh học…

Tác dụng thuốc TPCN Hoàng Thấp Linh
Dùng thuốc TPCN Hoàng Thấp Linh có tác dụng gì?

Bên cạnh các thuốc điều trị kể trên, bạn cần sử dụng kết hợp thêm thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh như đã được khuyên dùng, mục đích để tăng cường hiệu quả điều trị. Các thành phần trong TPCN Hoàng Thấp Linh có tác dụng chống viêm, giảm đau xương khớp như nhũ hương, hy thiêm… và giúp tăng cường miễn dịch, chống tự miễn như sói rừng, kèm thêm nhiều dược liệu quý khác giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp, ngăn ngừa tái phát các đợt viêm khớp. Vì vậy, khi dùng kết hợp với các thuốc điều trị của bác sỹ kê sẽ góp phần vừa giảm triệu chứng của bệnh viêm khớp dạng thấp, vừa giúp dự phòng những đợt tái phát bệnh.
Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, dùng liên tục 3-6 tháng để cho hiệu quả tốt nhất.
Chúc bạn sức khỏe!

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close