Chuẩn bị mang thai

Sinh con năm 2018 có tốt không?

Theo  quan niệm về phong thủy ngũ hành, tuổi của con cái nên hợp với tuổi của bố mẹ để cuộc sống gia đình thuận buồm xuôi gió ,làm ăn phát tài phát lộc . vậy sinh con năm 2018 có tốt không? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Sinh con năm 2018 có tốt không?

Năm 2018 là năm Mậu Tuất ( tuổi con chó ). Tuổi Tuất là những người rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, họ rất thẳng thắn và thành thực. Họ rất trung thành và dám hy sinh tất cả cho những người mình yêu quý và tôn trọng.  Đây là đặc điểm nổi bật của người thuộc tuổi này ,vì thế người Tuổi Tuất thường được mọi người yêu quý và kính trọng và nể phục nhiều nên công việc hay cuộc sống cũng  khá thuận  buồm xuôi gió . Trong sự nghiệp của người tuổi Tuất ,nếu gặp được thầy giỏi, bạn hiền thì tiền đồ sẽ tốt đẹp. Họ phù hợp với những nghề mang tính chất hy sinh như giáo viên và công tác xã hội. Họ cũng phù hợp với những ngành nghề đem lại niềm vui cho người khác như trang điểm, cắt tóc hay thầy thuốc.  Đây đều là những ngành nghề mang lại lợi  ích cho xã hội. có giá trị cao trong cuộc sống.

hinh-1
Tuổi Tuất là những người rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, họ rất thẳng thắn và thành thực.

Xem tử vi năm 2018 thấy khi còn trẻ người Tuổi Tuất cũng gặp khá nhiều trắc trở về công việc và tình duyên. Bản thân họ là người có tài có ý chí nhưng không được gặp may mắn  như những người khác nên thành công thường đến với họ khá muộn và không như mong đợi . Nhưng khi về  già nhờ sự phấn đấu, nỗ lực không mệt mỏi mà họ có được cuộc sống an nhàn ,sung sướng , hậu vận tốt đẹp , cuộc sống thoải mái vì được nhờ vào con cái

Về hôn nhân tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc nên có thể lấy vợ, lấy chồng các tuổi có mệnh Mộc, Hỏa hay Thủy. Nhưng họ chỉ hợp những người tuổi Hợi hay Tý.Ví dụ các tuổi Kỷ Hợi, Ất Hợi, Nhâm Tý hay Quý Hợi. Họ nên tránh các tuổi Thìn, Dậu. Người tuổi Mậu Tuất chỉ nên chọn bạn cùng các tuổi Tuất mà chơi mới tâm đầu ý hợp. Cũng nên tránh xa các bạn tuổi Dậu ra vì xung khắc nên họ rất dễ làm hại bạn .

Xem tử vi sinh con năm 2018 có hợp tuổi với bố mẹ không?

Con sinh ra tam hợp/lục hợp/tam hội với cha mẹ:

Tam hợp: Sửu hợp Tỵ Dậu, Dần hợp Ngọ Tuất.

Lục hợp: Sửu hợp Tý, Dần hợp Hợi .

Tam hội: Sửu – Hợi Tý, Dần – Mão Thìn.

Như vậy, con có thể là: Tỵ, Dậu, Tý, Hợi, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn.

Theo nguyên tắc phân tích của người xưa, ngũ hành của con sinh cho bố mẹ thì đứa trẻ đẻ ra sẽ dễ nuôi hơn, bố mẹ đỡ vất vả. Vì thế sự nghiệp trở nên dễ dàng và hanh thông hơn. Cũng không phải chon năm tháng hợp mệnh thì con sẽ trở thành thiên tài được . Nếu bạn đã quyết định sinh con vào năm 2018 thì vẫn nên đi xem tuổi vợ chồng  xem có xung khắc không vì trường hợp gì cũng có cách hóa giải cả nhé

 

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close