Bệnh lý

Phòng ngừa đột quỵ bằng Nattokinase được không?

Tôi có đọc báo và biết về chất nattokinase có tác dụng hoạt huyết, ngăn ngừa cục máu đông, phòng ngừa đột quỵ. Xin hỏi, với người ngoài 60 tuổi như tôi, có nên sử dụng sản phẩm có chứa hoạt chất này để phòng ngừa đột quỵ không? Tôi nên dùng sản phẩm nào? (Thu Hoài, Đống Đa, Hà Nội)

Nattokinase
Nattokinase – hoạt chất được chiết xuất từ đậu tương lên men đã được chứng minh có khả năng làm tan cục máu đông, phòng ngừa đột quỵ

Trả lời:
Chào bạn!
Nattokinase không những giúp làm tan cục máu đông đã hình thành mà còn hoạt động như một thành phần chống hình thành cục máu đông (tác dụng kép). Vậy nên enzyme này dùng tốt cho người bị đột quỵ cũng như để phòng ngừa đột quỵ. Tác dụng của enzyme này cũng đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu trên thế giới rồi nên một sản phẩm chứa nattokinase sẽ rất tốt cho bạn trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đột quỵ.
Nattokinase
Nattokinase – hoạt chất được chiết xuất từ đậu tương lên men đã được chứng minh có khả năng làm tan cục máu đông, phòng ngừa đột quỵ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thảo dược có chứa thành phần nattokinase nhưng nổi bật nhất là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes – Đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là enzyme nattokinase, được chiết xuất từ đậu tương lên men với tác dụng phòng ngừa, phá được các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu; Hỗ trợ điều trị, phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng của nó; Các bệnh lý liên quan tới cục máu đông: Viêm tắc động, tĩnh mạch, biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy giảm trí nhớ ở người già; Hỗ trợ ổn định huyết áp nên bạn có thể dùng được. Sản phẩm đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và tác dụng với bệnh nhân đột quỵ não. Đặc biệt, sản phẩm này được bào chế theo công nghệ bao vining microcapsule nên sẽ đảm bảo được nguyên vẹn tác dụng của hoạt chất nattokinase khi đi vào đường tiêu hóa. Bạn nên dùng theo đợt 2-4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
Chúc sức khỏe!

Tags

Lương Hiền

Báo Điện tử Gia đình Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close