Bệnh lý

Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất TPHCM?

Mổ mắt cận thị tại bệnh viện mắt Sài Gòn, bệnh viện mắt Cao Thắng, BV Mắt FV, Trung Tâm Kỹ Thuật 30-4 là những nơi mổ mắt uy tín, an toàn nhất hiện nay.

Điệu kiện mổ mắt cận thị là gì?

 • Điều kiện để phẫu thuật: cận thị từ – 0,5 đến – 15 đi ốp, trên 18 tuổi, phải có độ khúc xạ ổn định trong 12 tháng trước mổ.
 • Chống chỉ định phẫu thuật với: phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, người bị bệnh giác mạc hình chóp, người sử dụng một số thuốc ảnh hưởng đến mắt (Cordarone, Accutane,..),…

10 bệnh viện mổ mắt cận thị tốt nhất HCM

Mổ mắt cận thị ở bệnh viện mắt Sài Gòn

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành Nhãn Khoa hàng đầu của Việt Nam. Trong đó, khoa khúc xạ của Bệnh Viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh có lực lượng chuyên môn về khúc xạ mạnh, là một trong những cơ sở đứng đầu cả nước về phẫu thuật cận thị. Hệ thống phòng mổ được trang bị 3 máy laser Excimer (2 máy Allegretto, 1 máy Mel 80) và 1 máy laser Femtosecond (VisuMax) phục vụ cho quá trình phẫu thuật. Trong đó máy VisuMax là máy Femtosecond laser đầu tiên taị Việt nam, có khả năng tạo vạt giác mạc tăng độ an toàn và chính xác cho phẫu thuật LASIK. Bệnh viện là nơi áp dụng công nghệ điều trị tiên tiến và ưu việt nhất hiện nay trong phẫu thuật khúc xạ: Phẫu thuật LASIK không vạt– SMILE với kết quả hoàn hảo và an toàn gần như tuyệt đối. Hệ thống laser Excimer ( Allegretto và Mel 80) sử dụng công nghệ tia bay, năng lượng cao giúp phẫu thuật nhanh, an toàn và chính xác.

 • Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.
 • ĐT: (08) 9325713
 • Website:http://www.benhvienmat.com/

Trung tâm phẫu thuật khúc xạ Medic Optic

Medic Optic là Trung tâm phẫu thuật Laser Excimer đầu tiên tại Việt Nam.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị các tật khúc xạ, Trung tâm Medic Optic là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng kỹ thuật mổ Lasek giúp hạn chế tối đa các biến chứng trong giai đoạn hậu phẫu. Ngoài 2 kỹ thuật cổ điển là LASIK và PRK, hiện tại Trung tâm còn áp dụng kỹ thuật LASEK vào phẫu thuật cận-viễn-loạn thị cho kết quả an toàn nhất hiện nay. Điểm ưu việt của kỹ thuật LASEK tại Medic Optic là giúp hạn chế tối đa các biến chứng hậu phẫu, thực hiện bởi đội ngũ các y bác sỹ tận tâm có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật và điều trị mắt cho người Việt Nam.

 • Địa chỉ: 7 Nguyễn Trọng Tuyển, 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3844 5834
 • Website:http://medicoptic.com/

mo-mat-can-thi-tot-nhat-hcm-hien-nay

Bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn

Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Thái Thành Nam với thương hiệu: BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN là một công ty họat động trên lĩnh vực Bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành mắt. Công ty tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở khang trang sạch đẹp; các Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu . Cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài. Bệnh viện có các phương pháp phẫu thuật hiện đại như phương pháp Lasik, Femto Lasik

 • Địa chỉ: 473 CMT8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84-8) 3 862 97 51
 • Fax: (84-8) 3 862 37 31
 • Website:http://www.matsaigon.com/

Trung tâm mắt Kỹ thuật cao An Sinh

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh – HITEC An Sinh được xây dựng nhằm mang lại một chuẩn mực mới trong dịch vụ chăm sóc và điều trị các bệnh lý nhãn khoa tại Việt Nam. Tại đây bệnh nhân sẽ được điều trị hoàn toàn ngoại trú không cần nằm viện nhằm giảm tối đa chi phí và phiền hà cho người bệnh và thân nhân. Giữ vững và ngày càng hoàn thiện những tiêu chuẩn quốc tế trong phẫu thuật nhãn khoa nói chung và phẫu thuật LASIK nói riêng. Trang thiết bị của trung tâm hiện đại, kỹ thuật cao như máy phẫu thuật khúc xạ MEL90 Excimer Laser, Máy sinh hiển vi khám mắt DC-3 và SL-115,…

 • Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, Q.Phú Nhuận, HCM
 • Điện thoại: (08) 38448523 – (08) 38453869
 • Website:http://www.matansinh.com/

Trung tâm mắt Kỹ thuật cao 30-4

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao là dự án hợp tác giữa Bệnh viện 30-4 và Công ty TNHH Việt Lai đã được Lãnh đạo Bộ Công an phê duyệt chủ trương và Lãnh đạo Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật ký quyết định phê duyệt Dự án, đây là hình thức xã hội hóa y tế trong lĩnh vực chuyên khoa Mắt; là kết quả của một quá trình phấn đấu nâng cao chuyên môn của đội ngũ Y Bác sĩ, cán bộ nhân viên trong Bệnh viện. Với sự đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế, với những chuyên gia giỏi về chuyên khoa Mắt, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao và được xây dựng tại vị trí đắc địa ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Cùng với Bệnh viện Mắt TP.HCM, Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 là một trong hai trung tâm duy nhất ở phía Nam sở hữu thiết bị VISUMAX® Femtosecond Laser, trị giá hơn một triệu USD của hãng Carl Zeiss Meditec, Đức. Đây là hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất và duy nhất trên thế giới cho phép thực hiện phẫu thuật ReLex® Smile – Lasik không vạt với đường mở nhỏ 2mm chuẩn xác, an toàn. Phẫu thuật đục thủy tinh thể (PHACO) với các loại kính nội nhãn cao cấp: đơn tiêu, đa tiêu, điều chỉnh loạn thị, ngăn ánh sáng xanh bảo vệ hoàng điểm… giúp phục hồi thị lực tối ưu và mang lại cuộc chất lượng cao.

 • Địa chỉ: 9, Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3833 3369
 • Website:http://www.benhvien304.com.vn/

Bệnh viện mắt Kỹ thuật cao Phương Nam

Ngày 12/10/2013, Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam, chính thức nhận bệnh nhân khám và điều trị các bệnh về mắt. Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam do TS. BS. Trần Thị Phương Thu, nguyên giám đốc Bệnh Viện Mắt TP.HCM, chủ tịch Hội Nhãn khoa TP.HCM, cùng đội ngũ các giáo sư, bác sỹ chuyên khoa mắt đầu ngành phía Nam đã tâm huyết thành lập nhằm góp phần mang đến bệnh nhân những phương pháp điều trị mắt bằng kỹ thuật cao hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện trong ngàyvới 4 khoa chức năng, bao gồm khoa khám bệnh trong ngày, khoa phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, Laser Excimer điều trị tật khúc xạ (cận, viễn và loạn thị) trong ngày, khoa cận lâm sàng và khoa dược.
Tất cả thiết bị khám và điều trị phẫu thuật được đầu tư hoàn toàn mớivới kỹ thuật mới nhất của những nhãn khoa danh tiếng nhất từ Mỹ, Nhật và Châu Âu như hãng ALCON – Mỹ, TopCon- Nhật, Carl Zeiss Meditec– Đức… cho phép bệnh viện triển khai những kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất hiện nay. Các khoa phòng được xây dựng mới với trang thiết bị hiện đại, các nhân viên được đào tạo chuyên môn thuần thục, đề cao sự sạch sẽ và tính an toàn cao cho bệnh nhân, sẽ tạo cho bệnh nhân sự thoải mái nhất khi đến khám và điều trị .

 • Địa chỉ: 360 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 544 56360
 • Fax: (08) 544 56363
 • Website:http://benhvienmatphuongnam.vn/

Bệnh viện Mắt Cao Thắng

Bệnh viện Mắt Cao Thắng là bệnh viện đầu tiên đạt tiêu chuẩn chất lượng JCI của Mỹ.
Ngày 06/03/2003: Bệnh viện Mắt Cao Thắng nhận được chứng nhận đạt chuẩn hợp quy ISO 9001:2000 và cũng nhận chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức quốc tế Det Norske Verita (DNV)- Na Uy cấp.
Bệnh viện Mắt Cao Thắng là bệnh viện đầu tiên nhận được chứng nhận quản lý chất lượng này và liên tục duy trì thành tích này cho đến năm 2009. Với những thiết bị tiên tiến hiện đại nhất cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm, đây sẽ là một địa điểm mổ mắt uy tín cho mọi người.

 • Địa chỉ: 135B Trần Bình Trọng, phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 08 3923 8435
 • Website:http://cthospital.vn/

Bệnh viện Mắt Việt-Hàn

Năm 2004, Bệnh viện Mắt Việt – Hàn được xây dựng với vốn 100% từ Bệnh viện St. Marry’s Eye Hospital Inc của Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc và Việt Nam. Năm 2009, sau 5 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Mắt Việt – Hàn đã được tiếp nhận, được phát triển thêm và hiện nay đã trở thành cơ sở 3 của hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn. Bệnh viện Mắt Việt-Hàn có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại bậc nhất như Máy Laser Excimer VISX STAR S4 IR, Máy Kowa-vx-10i, Máy Kowa-vx-10,…

 • Địa chỉ: 355 Ngô Gia Tự, 3, 10, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3830 0999

Bệnh viện FV

FV là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận quốc tế. Bệnh viện FV là bệnh viện đa khoa, được đầu tư 100% vốn nước ngoài và do một nhóm sáng lập viên gồm 10 bác sĩ người Pháp thành lập.
Bệnh viện FV được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên cung cấp các dịch vụ y tế từ khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội và ngoại khoa tại một điểm duy nhất. Riêng Khoa Mắt được trang bị các thiết bị hiện đại khám và phẫu thuật mắt cận thị tiên tiến hiện đại gồm Phẫu thuật Lasik và Femtosecond Laser.

 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 5411 3333
 • Website:http://www.fvhospital.com/vi/

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là Bệnh viện thứ ba trong chuỗi Hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành.
Tọa lạc trong khu Đô thị Vinhomes hiện đại và sang trọng bậc nhất Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park có diện tích lên đến 38.643 m2, với 7 tầng nổi, 3 tầng hầm, quy mô 178 giường, 16 chuyên khoa cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên nghành được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới.
Bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

 • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3622 1166
 • Website:http://vinmec.com/centralpark/

Giá mổ cận thị theo phương pháp Lasik, Lazer chỉ mang tính tham khảo, chi tiết bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được khám, tư vấn cụ thể nhé!

tu khoa

 • mổ mắt cận thị bao nhiêu tuổi
 • mổ mắt cận thị ở bệnh viện mắt trung ương
 • phẫu thuật lasik bao nhiêu tiền
 • bệnh viện mắt sài gòn khuyến mãi 2017
 • khuyến mãi mổ mắt cận 2017
Tags

Lương Hiền

Báo Điện tử Gia đình Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close