Thông tin bệnh viện

Khám đông y ở đâu tốt nhất Hà Nội?

5 bệnh viện Đông Y chất lượng nhất Hà Nội hiện tại: bệnh viên y học cổ truyền trung ương, bệnh viện 354, bv 108, bệnh viện tuệ tĩnh và bệnh viện y học cổ truyền quân đội với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất, thuốc hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện tại.

Khám đông y ở đâu tại Hà Nội?

1/ Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

 • Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại:  04 3826 3616
 • Website: nhtm.gov.vn

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương được thành lập năm 1960, là bệnh viện đầu ngành về Y học cổ truyền của Tổ chức y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam. Với đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khoa I và các bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh viện là cơ sở điều trị, nghiên cứu, và giảng dạy về y học cổ truyền lớn nhất trong cả nước.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã nghiên cứu kế thừa được một số bài thuốc có giá trị và triển khai nhiều kỹ thuật mới, kết hợp đưa châm tê và y dược cổ truyền vào trước, trong, sau phẫu thuật mang lại kết quả cao trong điều trị. Ngoài ra, khoa còn kết hợp tốt Y học cổ truyền với Y học hiên đại trong khám, điều trị, xử trí cấp cứu một số bệnh ngoại khoa với nhiều trang thiết bị hiện đại, nhiều loại hình phẫu thuật đang được triển khai có hiệu quả. Điển hình như các đề tài “Châm tê mổ trĩ”, “Châm tê chữa bí đái”, “Châm tê mổ bướu cổ”,…

Xem thông tin chi tiết về chuyên khoa, dịch vụ, trang thiết bị và chi phí điều trị của bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, cũng như quá trình đào tạo và kinh nghiệm của bác sĩ chuyên môn tại.

2/ Bệnh Viện Tuệ Tĩnh

 • Address: 2 Trần Phú, Văn Mỗ, Hà Đông, Hà Nội
 • Phone: 04 3351 0018

Bệnh viện Tuệ Tĩnh là một đơn vị thuộc học viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam và chịu sự quản lý, lãnh chỉ đạo trực tiếp của Bộ Y Tế. Trong 7 năm qua kể từ ngày thành lập (Tháng 5/2006), bệnh viện Tuệ Tĩnh đã khẳng định được vị trí cũng như vai trò của mình trong công tác quản lý cũng như khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

kham dong y o dau tot tai ha noi

Hiện nay, khám chữa và điều trị bệnh theo phương pháp y học cổ truyền tại bệnh viện Tuệ Tĩnh được thực hiện bởi Bác sĩ Bùi Tuấn Anh- từng tốt nghiệp đại học y khoa Liên Bang Nga, hiện đang công tác tại bệnh viện Tuệ Tĩnh và khoa Tai Mũi Họng tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc.

Xem thông tin chi tiết về chuyên khoa, dịch vụ, trang thiết bị và chi phí điều trị của bệnh viện Tuệ Tĩnh, cũng như quá trình đào tạo và kinh nghiệm của bác sĩ chuyên môn tại

3/ Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Bộ Công An

 • Địa chỉ: 278, Lương Thế Vinh, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
 • Phone: 692345247

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Bộ Công An là bệnh viện đầu ngành về YHCT trong lực lượng CAND, tiền thân là Phòng Chẩn trị Y học dân tộc, được thành lập ngày 28/06/1986. Bệnh viện có nhiệm vụ khám, chữa bệnh, kế thừa và nghiên cứu khoa học, tổ chức bào chế, sản xuất thuốc y học cổ truyền theo quy định của Nhà nước và Bộ Công An. Đến nay, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Bộ Công An đã trang bị đủ các thiết bị hiện đại (X-Quang tăng sáng truyền hình kỹ thuật mới, máy đo độ loãng xương, siêu âm màu 3 chiều, điện tim 6 cần, máy xét nghiệm sinh hóa, tổng phân tích máy tự động,…)

Trong những năm qua, Bệnh viện đã có nhiều đề tài, công tác nghiên cứu khoa học về Y học cổ truyền khả thi, ứng dụng thành công vào công tác điều trị. Điển hình là các đề tài: Điều trị tăng huyết áp bằng “Thanh não hoàn” (BS.Nông Đức Cảnh); Điều trị viêm khớp dạng thấp bằng bài thuốc YHCT (ThS.Hoàng Thị Diệp); Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng phương pháp điện châm kết hợp với vật lý trị liệu (ThS.Lê Thị Hoài Anh),vv… Đặc biệt, Bệnh viện còn sản xuất được gần 40 dạng sản phẩm thuốc YHCT có giá trị cao như hoàn thanh não, hoàn phong thấp, lục vị hoàn, bổ trung ích khí, siro dưỡng âm,…

Hiện nay, khám chữa và điều trị bệnh theo phương pháp y học cổ truyền tại bệnh viện được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, điển hình là Trưởng khoa khám bệnh ThS.BS Trần Thị Quyên.

4/ Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

 • Địa chỉ: 1 Trần Thánh Tông, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 093 207 63 27

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, và các đối tượng khác. Trong đó, riêng khoa Y học cổ truyền thuộc Bệnh viện có chức năng thực hiện khám chữa bệnh bằng các kỹ thuật đặc thù của y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại.

Khoa YHCT được phân thành 3 bộ phận: khám chữa bệnh ngoại trú, điều trị nội trú và tổ đông dược. Khoa đã và đang triển khai các kỹ thuật mới trong khám và điều trị, bước đầu đạt hiệu quả cao như laser châm, xoa bóp bấm huyệt trị liệu thoát vị đĩa đệm, điện từ châm, bài tập dưỡng sinh trị liệu hư xương cột sống…

Hiện một trong những vị bác sĩ có tay nghề cao khám chữa và điều trị theo phương pháp y học cổ truyền tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là ThS.BS. Hoàng Khánh Toàn.

Xem thông tin chi tiết về chuyên khoa, dịch vụ, trang thiết bị và chi phí điều trị của bệnh viện Trung ương Quân đội 108, cũng như quá trình đào tạo và kinh nghiệm của bác sĩ chuyên môn tại

5/ Bệnh Viện 354

 • Địa chỉ: 120 Đốc Ngữ, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3762 259
 • Website: benhvien354.vn/

Bệnh viện 354 tiền thân là Quân y xá Trần Quốc Toản, được thành lập ngày 27/5/1949. Trải qua hơn 60, nay Bệnh viện 354 được coi là bệnh viện đa khoa xếp hạng I thuộc Tổng cục hậu cần Quân đội nhân dân Việt Nam. Riêng khoa Y học cổ truyển được thành lập ngày 27/7/1977, có chức năng tổ chức nghiên cứu khoa học và ứng dụng điều trị các loại bệnh mạn tính bằng Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại.

Khoa Y học cổ truyển đã có nhiều đề tài và sáng kiến tiêu biểu như “Thanh lương huyết điều trị Dengue xuất huyết”, “Thang dị ứng điều trị viêm da dị ứng”, “Bài thuốc HA1 điều trị hạ acid uric máu”, “Điều trị đau lưng cấp bằng bấm huyệt Cách du”,…Trong thời gian tới, mục tiêu phấn đấu của khoa là phát triển thêm kỹ thuật Laser điện châm. Khoa Y học cổ truyển cũng như toàn thể Bệnh viện 354 đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen cấp nhà nước trong suốt quá trình hoạt động.

Hiện nay, khám chữa và điều trị bệnh theo phương pháp y học cổ truyền tại Bệnh viện 354 được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, đặc biệt là BSCKII. Trần Khánh Hoa – Chủ nhiệm khoa Y học Cổ truyền, người đã có nhiều kinh nghiệm và thành công khi nghiên cứu đề tài đánh giá tác dụng của bài thuốc An Vị với bệnh nhân đau dạ dày – tá tràng.

tu khoa

 • khám đông y ở đâu tốt nhất hà nội
 • thầy thuốc đông y giỏi nhất việt nam
 • phòng khám đông y thọ xuân đường thanh xuân, hà nội, việt nam
 • phong kham dong y nguyen huu toan
Tags

Lương Hiền

Báo Điện tử Gia đình Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close