Bệnh lý

Giữa Docto 100 và TPCN Cốt Thoái Vương nên dùng cái nào để chữa thoát vị đĩa đệm

Hỏi: Chào chuyên gia, tôi bị thoát vị đĩa đệm L4-L5-S1 từ năm 2012. Năm 2016, tôi có đi nắn lưng và uống thuốc nam thì hết đau. Cách đây 1 tháng, tôi lại bị đau trở lại. Tôi có tham khảo các phương pháp điều trị thì có thấy sử dụng TPCN Cốt Thoái Vương cùng với con lăn Docto 100 có thể giúp điều trị bệnh của tôi. Xin hỏi, tôi nên áp dụng các phương pháp này như thế nào? (Nguyễn Hương Thu – Q.1, TP.HCM)

Thoát vị đĩa đệm
Thoát vị đĩa đệm gây đau đớn, ảnh hưởng tới vận động và cuộc sống của người bệnh

Trả lời:
Chào bạn!
Bạn bị thoát vị đĩa đệm L4-L5-S1 từ năm 2012 và gần đây bị đau tái phát. Không rõ bạn đã đi tái khám để xác định tình trạng bệnh chưa? Nếu bị đau nặng, ảnh hưởng tới vận động, sinh hoạt hàng ngày thì bạn nên tới cơ sở chuyên khoa xương khớp để khám và điều trị càng sớm càng tốt.
Bạn có hỏi về con lăn Docto 100 được sử dụng trong bài tập tương ứng để hỗ trợ điều trị đau lưng, thoái vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống lưng, nắn chỉnh lệch xương hông, lệch vẹo cột sống. Bạn chỉ cần sử dụng thông qua các bài tập theo hướng dẫn từ nhà sản xuất để giúp cải thiện triệu chứng của bệnh.
Đối với sản phẩm Cốt Thoái Vương, đây là Thực phẩm chức năng chứa thành phần chính dầu vẹm xanh, kết hợp cùng thiên niên kiện, nhũ hương… sản phẩm giúp tăng cường độ chắc khỏe của hệ xương khớp, giảm đau, hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa… mà rất an toàn cho sức khỏe. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm kết hợp sử dụng TPCN Cốt Thoái Vương với con lăn Docto để cải thiện tình trạng bệnh.
Chúc bạn sức khỏe!

Tags

Lương Hiền

Báo Điện tử Gia đình Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close