Bệnh lý

Dùng Kim Miễn Khang, Explag để trị bệnh vảy nến được không?

Hỏi: Tôi có được nghe giới thiệu về bộ đôi sản phẩm TPCN Kim Miễn Khang và kem thảo dược Explaq giúp điều trị vẩy nến tại bệnh viện. Tuy nhiên, do bác sỹ không có nhiều thời gian cho riêng tôi, nên tôi chưa hiểu hết cơ chế tác động của hai sản phẩm này với bệnh của tôi. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. (Phan Ngọc Hoài – ngochoai….@gmail.com)

TRỊ VẨY NẾN BẰNG KEM BÔI EXPLAQ
Kem bôi ngoài da là biện pháp thường dùng trong điều trị vẩy nến

Trả lời:
Chào bạn,
Bệnh vẩy nến là bệnh tự miễn và hiện chưa xác định nguyên nhân chính xác khiến khởi phát bệnh, tuy nhiên các nhà khoa học cho rằng nguyên nhân gây bệnh liên quan đến tình trạng rối loạn miễn dịch. Việc điều trị chủ yếu là kiểm soát triệu chứng và duy trì một tình trạng ổn định của bệnh!
TPCN Kim Miễn Khang và kem bôi ngoài da Explaq là bộ đôi trong uống, ngoài bôi tác động lên cả nguyên nhân và triệu chứng bệnh. TPCN Kim Miễn Khang với thành phần chính là sói rừng kết hợp với các thành phần khác như hoàng bá, nhũ hương, bạch thược,… trong đó sói rừng giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, tác động lên nguyên nhân gây bệnh vẩy nến, các vị thảo dược còn lại giúp chống viêm, giảm ngứa,… cải thiện triệu chứng của bệnh vẩy nến.
Trong khi đó, Explaq có thành phần chính là chitosan kết hợp với dịch chiết ba chạc, dịch chiết lá sòi,… giúp bong sừng bạt vẩy, giúp lấy lại làn da mịn màng giảm đỏ da.
Có thể nói bộ đôi TPCN Kim Miễn Khang, Explaq là bộ đôi “Trong uống – Ngoài bôi” có tác dụng toàn diện lên cả nguyên nhân và triệu chứng giúp cải thiện bệnh vẩy nến mà người bệnh nên sử dụng!
Chúc bạn sức khỏe!
Dược sĩ Nguyên Hương

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close