Chuẩn bị mang thai

Cùng bố mẹ xem tử vi sinh con 2018

Xem tu vi sinh con 2018 có tốt không luôn là vấn đề được nhiều cặp vợ chồng quan tâm đến, đặc biệt là các bố mẹ đang muốn sinh con trong năm 2018 sắp tới. Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để cùng xm tu vi sinh con 2018 nhé!

Xem tu vi sinh con 2018

Người sinh năm Mậu Tuất có tính cách thông minh lanh lợi, nhìn chung là phú quý, hạnh phúc. Theo tướng số tử vi, tuổi Tuất có lá số rất tốt nên cả đời ấm no, không bao giờ phải lo chuyện cơm áo, gạo tiền. Đặc biệt, tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng cả vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào.

hinh-1
Người sinh năm Mậu Tuất có tính cách thông minh lanh lợi, nhìn chung là phú quý, hạnh phúc.

Bố mẹ chú ý, con sinh năm 2018 mệnh Mộc nên tính cách sôi nổi, người biết tự lập, ít nhờ cậy người thân, rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, rất thẳng thắn và thành thực, tuy khó giữ tiền trong tay nhưng về già luôn được no ấm. Xét về nghề nghiệp, trẻ sinh năm Mậu Tuất phù hợp với những nghề mang tính cống hiến như giáo viên, bác sĩ và công tác xã hội hoặc những ngành nghề đem mang tính nghệ thuật như make-up, tạo mẫu tóc.

Sinh con năm 2018 tháng nào, giờ nào tốt

Tháng tốt nhất để đón con trong năm 2018 là: Tháng 1, 2, 3, 8, 12. Đây là những tháng thuộc mùa xuân và mùa đông, bé sinh thời điểm này được coi là “hợp mùa sinh” nên có số phận rất may mắn, làm việc cũng thuận lợi và có quý nhân phù trợ. Ngoài tháng sinh, giờ sinh cũng hết sức quan trọng đối với vận mệnh con người. Năm Mậu Tuất, có 3 giờ sinh đẹp nhất đó là: Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Hợi (21h – 23h).

Đặt tên cho con sinh năm 2018

Tuổi Tuất rất hợp với Dần, Ngọ. Do vậy, những tên có chứa các từ thuộc bộ ba đó sẽ hợp nhất bé. Gợi ý một số cái tên cho mẹ chọn như: Hiến, Trúc, Tuấn, Lạc, Kỳ, Khiên, Đằng, Tương, Đốc, Hoa… Nếu được mang những cái tên này thì em bé sẽ may mắn, vinh hoa phú quý về sau bởi có được sự trợ giúp của tam hợp.

hinh-2
Nếu được mang những cái tên này thì em bé sẽ may mắn, vinh hoa phú quý về sau

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến bố mẹ một số thông tin về xem tu vi sinh con 2018. Chúc bố mẹ khỏe mạnh và chuẩn bị thật tốt để chào đón thành viên mới trong gia đình.

 

Tags

Lương Hiền

Báo Điện tử Gia đình Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close