Bệnh lý

Cách trị mụn đầu đen

Tôi 22 tuổi, da mặt thuộc dạng hỗn hợp. Vùng chữ T có rất nhiều mụn đầu đen. Xin hỏi, dùng kem thảo dược Azacné có giúp loại bỏ hết mụn đầu đen này được không? Tôi cảm ơn. (Hoàng Dung)

Mụn đầu đen
Dịch chiết neem có tác dụng ức chế vi khuẩn gây mụn trứng cá, mụn đầu đen

Trả lời:
Chào bạn!
Qua chia sẻ, bạn có cho biết da mặt dạng hỗn hợp và có bị mụn đầu đen trên da. Mụn đầu đen hình thành do bã nhờn, tế bào da chết tích tụ lâu ngày, cứng lại thành đầu mụn, chặn lỗ chân lông, bị ôxy hóa bởi môi trường hàng ngày.
Như trường hợp của bạn thì hoàn toàn có thể dùng kem thảo dược Azacné để trị mụn. Sản phẩm này có ưu điểm là thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, phù hợp với mọi loại da nên bạn yên tâm khi sử dụng. Thành phần chính của Azacné là dịch chiết neem (xoan Ấn Độ, cây sầu đâu) có tác dụng ức chế vi khuẩn P.acnes gây mụn trứng cá. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa các thảo dược khác như: lô hội, sài đất… Azacné giúp điều trị tất cả các loại mụn trứng cá, bao gồm cả mụn đầu đen, thúc đẩy quá trình làm lành da, xóa mờ thâm sẹo và ngăn chặn mụn tái phát. Bạn có thể thoa Azacné lên vùng da bị mụn sau khi đã rửa sạch da mặt với nước ấm, thoa ngày 2-3 lần.
Chúc bạn sớm lấy lại được làn da mịn màng.

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close