Chuẩn bị mang thai

Mẹ bỉm sữa có biết năm 2018 sinh con trai hay gái tốt?

Năm 2018 sinh con trai hay gái tốt là câu hỏi mà rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm đến. Theo nguyên tắc Ngũ Hành ngày xưa, nếu ngũ hành của con hợp với bố mẹ thì con sẽ dễ nuôi, mang lại vận may và phú quý cho gia đình. Nào, hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu năm 2018 sinh con trai hay gái tốt nhé!

Năm 2018 là năm con gì, mệnh như thế nào?

Con trai, con gái sinh năm 2018 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc, năm nay là năm con chó – tuổi Mậu Tuất:

  • Con trai sinh năm Mậu Tuất thuộc Cung Ly Hỏa, Đông Tứ mệnh.
  • Con gái sinh năm 2018 Mậu Tuất thuộc Càn Kim, Tây Tứ mệnh.

Theo tướng số tử vi, tuổi Tuất có lá số rất tốt nên cả đời ấm no. Trẻ sinh vào năm này đa phần là thông minh lanh lợi, phú quý song toàn, nếu gặp được người tương trợ thì như diều gặp gió. Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào. Sinh con năm 2018 mệnh Mộc nên tính cách trẻ cũng là người biết tự lập, ít nhờ cậy người thân, rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, rất thẳng thắn và thành thực, tuy khó giữ tiền trong tay nhưng về già luôn được no ấm.

hinh-1
Trẻ sinh vào năm này đa phần là thông minh lanh lợi, phú quý song toàn, nếu gặp được người tương trợ thì như diều gặp gió.

Mẹ bỉm sữa có biết năm 2018 sinh con trai hay gái tốt?

Nhìn chung, sinh con trai hay con gái cũng đều là con trong gia đình. Và với năm Mậu Tuất thì sinh con gái hay con trai đều đem đến may mắn, hạnh phúc đến cho gia đình và công danh sự nghiệp của bố mẹ. Tuổi Mậu Tuất số tốt hơn người khác, cuộc đời khá tốt đẹp từ thuở nhỏ cho đến khi về già, cả về công danh, tài lộc, tiền bạc lẫn tình cảm đều rất tốt đẹp. Người tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi. Tuy nhiên, nếu biết tu nhân tích đức, làm thiện thì được gia tăng tuổi thọ, còn nếu ăn ở gian ác thì bị giảm thọ. Do đó, năm 2018 sinh con trai hay con gái tốt đều được hết nhé! Bố mẹ đừng lo lắng mà hãy chuẩn bị tinh thần chào đón thành viên mới trong gia đinh đi nào!

hinh-2
Và với năm Mậu Tuất thì sinh con gái hay con trai đều đem đến may mắn, hạnh phúc đến cho gia đình và công danh sự nghiệp của bố mẹ.

Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến bố mẹ câu trả lời cho câu hỏi Mẹ bỉm sữa có biết năm 2018 sinh con trai hay con gái tốt. Chúc bố mẹ luôn hạnh phúc và gia đình ấm êm!

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close