Thông tin bệnh viện

7 bệnh viện& phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội

7 bệnh viện & phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội hiện nay: TT Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, Bv Nam học và hiếm muộn Hà Nội, Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa,… với các thông tin bên dưới.

7-benh-vien-&-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-nhat-ha-noi

7 bệnh viện & phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội

Các căn bệnh phổ biến của nam giới như: viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu,…Chắc hẳn các quý ông khi gặp vấn đề về tiết niệu hay các bệnh nam khoa cũng đều bối rối và băn khoăn, hay xấu hổ muốn giấu giếm với mọi người, không đủ tự tin hỏi người khác về địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy. Bài viết này xin gợi ý một số bệnh viện, phòng khám chuyên Nam Khoa uy tín tại Hà Nội để bạn tham khảo và đến khám để đảm bảo sức khỏe của mình.

1/ Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

7-benh-vien-&-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-nhat-ha-noi

 • Địa chỉ: 38 Cảm Hội, Cảm Hội Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 04 3633 2288
 Là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, chịu sự quản lý toàn diện của Giám đốc Sở Y tế, sự chỉ đạo về chuyên môn, kỹ thuật của Bộ Y tế. Trung tâm có chức năng tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế về công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản của thành phố, tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn kỹ thuật về chăm sóc sức khỏe sinh sản trên địa bàn thành phố. Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội là đơn vị có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu riêng.

Ngoài những chức năng nhiệm vụ được giao Trung tâm còn thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật và tư vấn về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe bà mẹ; khám và điều trị các bệnh nam khoa: cắt bao quy đầu, điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, điều trị vô sinh và các bệnh tình dục…

Với tất cả sự nỗ lực không ngừng, trong những năm qua, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội đã và đang là đơn vị xuất sắc toàn diện về chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng như là điểm đến tin cậy cho nhiều bệnh nhân đón nhận các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe sinh sản nam nữ.

2/ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

 • Địa chỉ: 431 Tam Trinh, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 04 3634 3636

Là bệnh viện chuyên khoa sâu về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ. Bệnh viện được đầu tư bài bản với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ chuyên môn cơ hữu tốt và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở y tế hàng đầu như bệnh viện Phụ sản Trung ương, trung tâm công nghệ phôi Học viện Quân y, Hosrem, hợp tác quốc tế với các trung tâm IVF châu Âu, Úc và các nước khu vực.

Đặc biệt bệnh viện trang bị phòng Labo hỗ trợ sinh sản labo IVF với trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sỹ lâm sàng và chuyên viên phôi học được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đã thực hiện thành công hàng ngàn chu kỳ TTTON IVF với tỷ lệ thành công rất cao, tương đương các trung tâm IVF lớn trong nước và khu vực.

3/ Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm Hà Nội

7-benh-vien-&-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-nhat-ha-noi

 • Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0166 606 5566

Chuyên điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh trĩ, hôi nách, các bệnh xã hội, cắt bao quy đầu. Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm Hà Nội là một phòng khám rất có uy tín và danh tiếng hiện nay. Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay ở trong nước cũng như trên thế giới. Phòng khám là nơi quy tụ nhiều chuyên gia bác sĩ đầu ngành đã từng đi du học, tác nghiệp nước ngoài. Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn và gia đình bạn!

Phòng khám sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến nhất. An toàn – Nhanh chóng – Vết thương nhỏ với tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%. Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo. Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hà Nội. Luôn luôn quan tâm chăm sóc bệnh nhân. Với phương châm “ Tất cả vì người bệnh ” – phòng khám đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu. Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai minh bạch. Bệnh nhân đến đây sẽ được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất.

4/ Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền

 • Địa chỉ: 36 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3825 5599

Là phòng khám công lập với mô hình chất lượng cao kết hợp mô hình xã hội hóa y tế, chuyên khoa về sức khỏe sinh sản phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người dân về dịch vụ y tế.

Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ Bác Sỹ giỏi giầu kinh nghiệm đạt tiêu chuẩn Phòng khám Chuyên khoa Sức khỏe Sinh sản Chất lượng cao của thủ đô. Phòng khám chuyên điều trị về các bệnh Nam khoa, Sản phụ khoa, các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục. Để nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh nhân, phòng khám còn xây dựng hệ thống tư vấn và đặt lịch hẹn khám qua mạng trực tuyến giúp người bệnh nhận được những ưu đãi và giảm bớt thời gian chờ đợi và các thủ tục rườm rà khi đến khám. Đây là một điểm mới và rất hữu ích đối với những bệnh nhân bận rộn không có nhiều thời gian để đến chờ đợi tại phòng khám hay làm những thủ tục rườm rà.

5/ Phòng khám nam khoa Thái Hà

7-benh-vien-&-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-nhat-ha-noi

 • Địa chỉ: 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
 • Điện thoại: 01665 115 116 – 01665 116 117
 • Email: phongkhamthaiha@gmail.com

Là 1 địa chỉ khám phụ khoa nam uy tín tại Hà Nội quen thuộc của rất nhiều nam giới không may bị mắc các bệnh lý nam khoa chẳng hạn như xuất tinh sớm, liệt dương, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, vô sinh… Cho đến nay phòng khám nam khoa Thái Hà đã giúp hàng ngàn nam giới lấy lại phong độ chốn phòng the, phục hồi khả năng sinh sản…Phòng khám nam khoa Thái Hà đáp ứng được các yếu tố sau:

 • Trình độ đội ngũ y bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu chuyên ngành và có kinh nghiệm khám chữa các bệnh về nam khoa cho mọi người bệnh.
 • Cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị máy móc, phòng ban, không gian phòng khám… cũng là các yếu tố tạo nên chất lượng cũng như sự uy tín của phòng khám đó.
 • Chi phí được đưa ra phù hợp cho người bệnh trước khi quyết định khám và điều trị dự kiến cùng với các liệu trình điều trị để bệnh nhân lựa chọn cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và tính chất, thời gian công việc của bản thân.

6/ Phòng khám đa khoa tiết niệu Tâm Anh

 • Địa chỉ: 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3872 3872

Là một trong những phòng khám uy tín nhất, được người dân tín nhiệm nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Nam Định,…. chuyên điều trị các bệnh liên quan đến tiết niệu và các bệnh nam giới (nam học). Tuy là phòng khám đa khoa nhưng Tâm Anh chỉ chuyên sâu vào tiết niệu và nam học vì để đảm bảo sự chính xác, chất lượng dịch vụ ngày càng cao.

Với 7 năm kinh nghiệm hoạt động về lĩnh vực Nam học và Tiết niệu, phòng khám Đa khoa Tiết niệu và Nam học Tâm Anh do Gs. Trần Quán Anh – người đứng đầu nghành Tiêt niệu và là người tạo dựng chuyên khoa Nam học tại Việt Nam. Gs đã có kinh nghiệm trên 45 năm trong ngành Y và có mặt, trực tiếp khám, tư vấn cho bệnh nhân tại phòng khám. Chính vì vậy, phòng khám đã thu hút được một số lượng bệnh nhân đông đảo, làm nền tảng để xây dựng một bệnh viện có quy mô lớn.

7/ Phòng khám đa khoa Bảo Anh

 • Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại : 0438 288 288

Nếu các đấng mày râu còn băn khoăn chưa biết được khám nam khoa ở đâu tại Hà Nội có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn. Khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe tại đây sẽ được:

 • Các bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao thăm khám, chẩn đoán bệnh.
 • Phòng khám được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến phục vụ tốt nhất cho việc chẩn đoán chính xác bệnh.
 • Nếu mắc bệnh sẽ sớm được điều trị hiệu quả, bảo vệ sức khỏe.

Từ khóa:

 • phòng khám nam khoa tại hà nội
 • phong kham nam khoa viet duc
 • phòng khám nam khoa đại học y hà nội
 • khám nam khoa ở bệnh viện bạch mai
 • bệnh viện nam khoa hà nội
 • bệnh viện nam học và hiếm muộn hà nội
Tags

Lương Hiền

Báo Điện tử Gia đình Mới
Close