Nuôi con

Sữa cho trẻ sinh thiếu tháng- Mẹ bầu biết chưa

Đối với những bé sinh thiếu tháng thì việc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết sẽ  giúp bé tăng cân đều đặn và phát triển một cách bình thường. Tuy nhiên các mẹ đã biết nên lựa chọn loại sữa cho trẻ sinh thiếu thàng nào là phù hợp chưa.

Để tìm câu trả lời, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

hình a
Sữa cho trẻ sinh thiếu tháng Mẹ bầu biết chưa

Sữa Similac Neosure cho trẻ sinh thiếu tháng, nhẹ cân

Đây là sản phẩm sữa dành cho trẻ sinh non có công thức đặc biệt được nhiều bậc cha mẹ chọn lựa. Đối vơi các bé sinh không đủ tháng thì hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, chính vì thế mà cần bổ sung những chất cần thiết, đáp ứng dinh dưỡng cho bé phát triển.

Bên trong sản phẩm sữa này cung cấp dưỡng chất Immutify Ingredient – một hỗn hợp các chất tương tự với những dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ gồm TPAN có hàm lượng 72mg/l.

Dưỡng chất này giúp tăng cường sự phát triển hệ miễn dịch cả bé, hỗ trợ trí tuệ, thị giác, bổ sung DHA, AA, Omega 3…

hình b
Sữa Similac Neosure cho trẻ sinh thiếu tháng, nhẹ cân

Pre Modilac Expert cho bé sinh non

Đây là một trong những dòng sữa được khuyên dùng cho các bé sinh non, nhẹ cân. Bên trong Pre Modilac Expert có nhiều năng lượng và Protein phù hợp với trẻ sinh non.

Đây là sữa dành cho trẻ sinh non giúp phát triển hệ hô hấp, thị lực, tăng IQ, bổ sung natri, khoáng chất và Vitamin A, S, B6, B12, D, K…

Sữa Pre Gallia sữa cho trẻ thiếu tháng

Đây là dingf sữa nội địa Pháp được nhiều mẹ chọn lựa bởi nó có rất nhiều chất dinh dưỡng, giúp bé phát triển tốt nhất.

Bên trong Pre Gallia có chứa chất béo thực vật, Lactose, sữa tách kem, chất béo trung tính, protein, dầu cáo, chuyển thế sữa, Vitamin A, C, D3, B1, B2, B6, natri, sắt sulfat và đồng, taurine, carnitine… Những thành phần này có tác dụng cho bé phát triển tốt hơn, bắt kịp với nhịp tăng trưởng bình thường.

hinh c
Sữa Pre Gallia sữa cho trẻ thiếu tháng

Sữa Enfalac Premature Formula

Enfalac Premature Formula chính là một trong những loại sữa có công thức Whey được đặc chế tốt cho trẻ sinh non nhẹ cân.

Với những thành phần như Phosphat, sắt sulphat, Calcium, Cholin, Vitamin A, B1, B2, B6… giúp hoàn thiện hệ miễn dịch

hinh d
Sữa non Goodhealth tốt cho trẻ sinh thiếu tháng

Sữa non Goodhealth tốt cho trẻ sinh thiếu tháng

Goodhealth là loại sữa dành cho trẻ sinh non rất tốt. Loại sữa không chỉ tốt cho những trẻ sinh không đủ tháng mà còn sử dụng cho người gì mới ốm dậy.

hình d
Sữa non Goodhealth tốt cho trẻ sinh thiếu tháng

Tùy thuộc vào từng trẻ mà việc sử dụng mỗi một loại sữa cho trẻ sinh thiếu tháng sẽ mang đến những tác dụng khác nhau. Mẹ cũng cần phải cân nhắc giá cả của mỗi sản phẩm sao cho phù hợp với điều kiện của bé và gia đình nhất. Chúc các mẹ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close