Dinh dưỡng

Những loại sữa bột cho người lớn tốt nhất hiện nay

Sữa bột  cho người lớn là một trong những giải pháp tối ưu giúp bổ sung chất dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cho người lớn, người bệnh hay những người mới ốm dậy.

Dưới đây là một số loại sữa bột cho người lớn hiện đang rất được ưa chuộng mà bạn có thể tham khảo

hinh a
Những loại sữa bột cho người lớn tốt nhất hiện nay

Sữa bột Ensure – sữa Ensure Gold dành cho người lớn

Đây là sản phẩm của Abbott Hoa Kỳ – một trong những thương hiệu sữa được rất nhiều người biết đến.Thành phần của sữa Ensure khá đặc biệt bởi có đến 24 loại vitamin khoáng chất, các axit béo, axit béo no và cholesterol thấp nên rất thích hợp với người lớn hoặc người mới ốm dậy. Ngoài ra, sữa Ensure còn chứa chất chống oxy hóa, không chứa đường Lactose nên dù là người có thể trạng yếu vẫn có thể hấp thu chất dinh dưỡng một cách dễ dàng.

Hiện nay, sữa Ensure Gold là một trong những sản phẩm sữa dành cho người bệnh, người mới ốm dậy, người già yếu được yêu thích nhất.

Giá tham khảo: 305.000 đ/ hộp 400 g

hinh c
Sữa bột Ensure

Sữa bột cho người lớn Bonsure 

Giúp tang cường sức khỏe cho xương và chống loãng xương thì ngoài sữa bột Anlene, bạn cũng có một sự lựa chọn khác đó chính là Bonsure. Đây là sản phẩm của thương hiệu sữa Abbott Hoa Kỳ với công thức đặc biệt giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Trong thành phần của sữa bột Bonsure có chứa hệ dưỡng chất Bone – X giúp bổ sung một lượng lớn canxi cho người già và người lớn tuổi, cùng với đó là những thành phần dinh dưỡng thiết yếu khác như Magie, vitamin D giúp cho cơ thể hấp thu canxi tối đa.

Sữa bột Bonesure còn có thành phần chất xơ Prebiotic, bởi vậy mà bạn sẽ không lo bị táo bón hay không thể hấp thu các dưỡng chất quan trọng. Hệ dưỡng chất csFOS cũng giúp cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa tối ưu.

Giá tham khảo: 510.000 đ/ hộp 900 gr

Sữa bột Anlene Gold dành cho người lớn

Nhắc đến sữa bột tốt nhất cho việc bảo vệ xương cho người lớn thì không ai không biết đến dòng sữa Anlene. Sữa Anlene mặc dù nổi tiếng trong việc chống loãng xương nhưng trong thành phần của loại sữa này vẫn chứa đầy đủ các chất giúp người lớn khỏe mạnh mỗi ngày.

hinh b
Sữa bột Anlene Gold dành cho người lớn

Sữa bột cho người lớn Anlenen Gold có hàm lượng canxi, vitamin D, đạm, FOS Inulin, đạm, magie đúng chuẩn, lại chứa ít chất béo nên những người bệnh, những người già vẫn có thể uống được mà không lo bị thừa cân hay ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Nhìn chung, nếu bạn muốn lựa chọn một sản phẩm sữa với tiêu chí chống loãng xương, tăng cường sức khỏe thì Anlene Gold là sản phẩm khá ổn.

Giá tham khảo: 300.000 đ/ 800 gr

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại sữa bột cho người tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close