Bệnh lý

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma hoàn toàn không có hại cho sức khỏe nếu bác sĩ thực hiện đúng quy trình, dụng cụ thiết bị đạt chuẩn, dùng thuốc chất lượng với liều lượng vừa phải.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những phương pháp hiệu quả mang lại màu sắc trắng sáng cho hàm răng. Đây phương pháp đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới và không làm hư hại men răng cũng như ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong khoảng hơn 1h và không có sử dụng những thao tác như: kim chích, không khoan, không dùng kìm…

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Thông thường, quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma sẽ diễn ra theo những bước sau:

  • Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng trước khi tẩy trắng. Bệnh nhân sẽ đeo mắt kính để bảo vệ mắt.
  • Súc miệng và thoa 1 lớp vazerlin lên môi (tránh khô môi). Sau đó. nha sĩ sẽ bôi một lớp kem cách ly nướu với thuốc và đặt thuốc tẩy trắng lên răng một lớp dày khoảng 4 đến 6mm.

tay-trang-rang-bang-den-plasma-co-hai-khong

  • Dùng cọ bôi nhẹ nhàng thuốc đều khắp bề mặt răng, sau đó dùng đèn Plasma chiếu lên răng khoảng 5 phút. Nghỉ 5 phút và tiếp tục chiếu đèn đều khắp mặt răng trong 5 phút. Quy trình như vậy được lặp đi lặp lai nhiều lần đến hi đạt được kết quả mong muốn. Cuối cùng tháo gòn chặn và banh môi, gel tẩy trắng được lấy đi hoàn toàn, rửa sạch thuốc và súc lại miệng.

Với quy trình thực hiện và cách ly đảm bảo thì băn khoăn tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không không còn là vấn đề lớn.

Tuy nhiên, trong trường hợp răng xỉn màu do thuốc lá của bạn phải cần đến một công nghệ tẩy trắng ưu việt hơn, có thể tác động từ trong ra ngoài mới có thể thay được màu răng hiệu quả.

tu khoa

  • tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu
  • giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt
  • tẩy trắng răng tại bệnh viện răng hàm mặt hà nội
  • bệnh viện răng hàm mặt trung ương hà nội ở đâu
Tags

Lương Hiền

Báo Điện tử Gia đình Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close