Nuôi con

Mách mẹ sữa cho trẻ biếng ăn dưới 1 tuổi

Biếng ăn là một triệu chứng thường hay gặp ở trẻ nhỏ và hầu như bé nào cũng bị biếng ăn trong một giai đoạn nào đó. Để giúp con không bị thiếu hụt dinh dưỡng khi bị biếng ăn. Mẹ cần lựa chọn sữa cho trẻ biếng ăn dưới 1 tuổi phù hợp với bé yêu nhà mình nhất.

Dưới đây là một số loại sữa cho trẻ biếng ăn dưới 1 tuổi mà mẹ có thể tham khảo để lựa chon cho cậu ấm, cô chiêu nhà mình.

hinh a
Mách mẹ sữa cho trẻ biếng ăn dưới 1 tuổi

Sữa nutrient kid 

Đây là dòng sản phẩm do công ty Eneright sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sữa nutrient kid là sản phẩm sữa bột chất lượng và an toàn dành cho bé trong độ  6-36 tháng tuổi.

Với nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội, Nutrient kid hiện được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn và Viện dinh dưỡng Việt Nam khuyên dung

Sữa Pediacare gold 1 900g là dòng sữa bột với nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bé, giúp trẻ tăng cần hiệu quả và nhanh chóng, đạt cân nặng và chiều cao chuẩn so với độ tuổi được viện dinh dưỡng khuyên dùng.

hinh d
Sữa bột Similac IQ số 1 900g

Sữa glico 

Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất tại Nhật Bản. Dòng sữa này thanh mát và dịu không ngọt quá nên dễ uống và dễ hấp thu không gây nên hiện tượng táo bón cho trẻ. Mặt khác Sữa glico có thành phần dinh dưỡng vượt trội giúp bé phát triển tăng cân tối đa và toàn diện nhất.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam đây là dòng sữa được các bố mẹ lựa chọn và tin dùng nhiều nhất.

hinh c
Sữa bột Similac IQ số 1 900g

Sữa bột Similac IQ số 1 900g

Đây là dòng sữa chủ lực của hãng Abbott Hoa Kỳ danh tiếng được nghiên cứu phát triển theo hướng giúp bé tăng cân và phát triển IQ tốt.

Sữa sản xuất tại Châu âu và nhập khẩu về việt nam đảm bảo theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu.

Sữa cho bé tăng cân khá tốt nhưng có nhược điểm là nóng, dễ táo bón, thường phù hợp với các bé có cơ địa mát.

hinh b
Sữa bột Similac IQ số 1 900g

Sữa S26 Úc

Là dòng sản phẩm đến từ đất nước Úc, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Là dòng sản phẩm ra đời từ nghiên cứu trong nhiều năm của những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới nhằm mang đến cho trẻ nhỏ những dưỡng chất cần thiết nhất, đảm bảo cho bé tăng cân và phát triển toàn diện.

Cũng như dòng sữa Similac sữa S26 Úc tuy tăng cân tốt nhưng có nhược điểm là nóng, dễ táo bón nên mẹ phải khá cân nhắc khi lựa chọn dùng cho bé.

hinh e
Sữa bột Similac IQ số 1 900g

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp mẹ có sự lựa chọn loại sữa phù hợp cho bé yêu nhà mình. Chúc bé nhà mẹ luôn khỏe mạnh và phát triển một cách toàn diện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close