Bệnh lý

Bệnh thường gặp ở bao quy đầu

Chào bác sỹ, năm nay em 20 tuổi. Cách đây 7 – 8 năm, em có cắt bao quy đầu. Giờ thấy đầu dương vật (phần khâu có chỗ da liền với đầu dương vật), không lộn được hết ra, mà chỉ lộn được 1 phần không bị dính. Phần bị dính, em thấy có cả mạch máu nối từ da với đầu dương vật, kể cả khi khi cương lên, phần da này cũng không lộn được. Tình trạng như vậy, em đi phẫu thuật có được không ạ. Có ảnh hưởng gì về sau không?
Trả lời:

Chào bạn!

Thông thường, bé trai khi sinh ra, bao quy đầu thường chùm kín dương vật để bảo vệ dương vật khỏi các tổn thương. Nhưng, khi đến 8 – 9 tuổi, bao quy đầu sẽ tự lột xuống, để lộ ra đỉnh quy đầu.

Tìm hiểu về bệnh bao quy đầu
Những bao quy đầu thường gặp

Trường hợp của bạn, không biết khi đi tiểu, vệ sinh dương vật, bạn có gặp phải khó khăn gì không? Ví như: Cảm thấy khó chịu, đau… hay không? Nếu có các khó chịu trên, kèm với những mô tả của bạn thì có thể lần tiểu phẫu trước, bao quy đầu của bạn chưa được xử lý dứt điểm.

Để biết chính xác về tình trạng quy đầu của bạn hiện nay, bạn cần đến các chuyên khoa Nam học ở các bệnh viện để bác sỹ chuyên khoa khám. Từ đó, bác sỹ sẽ chẩn đoán chính xác vấn đề bạn đang gặp phải và chỉ định có tiểu phẫu hay không?

Qua lần tiểu phẫu trước, chắc bạn đã biết, tiểu phẫu quy đầu rất đơn giản và diễn ra rất nhanh, vì thế bạn đừng ngại ngần khi đi khám để giải tỏa những băn khoăn hiện nay của bạn nhé!

20 tuổi, bao quy đầu chưa lột hoàn toàn, có nên phẫu thuật không? – Ảnh 2 Các vấn đề răng miệng nói lên điều gì về sức khỏe của bạn? 20 tuổi, bao quy đầu chưa lột hoàn toàn, có nên phẫu thuật không? – Ảnh 3 Video: Một chiếc xúc xích có chứa những gì?20 tuổi, bao quy đầu chưa lột hoàn toàn, có nên phẫu thuật không?
Bạn nên phải đi khám sớm. Bởi, bao quy đầu dài, hẹp… có thể sẽ khiến bạn khó vệ sinh cơ quan sinh dục, quan hệ tình dục (sau này) khó khăn, không thoải mái, tăng nguy cơ viêm nhiễm…

Chúc bạn sức khỏe!

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close