Bệnh lý

Tinh chất trong rau má có thể trị mụn trứng cá như kem được không?

Em có nghe nói tinh chất rau má có thể dùng để trị mụn. Xin hỏi, tinh chất rau má có khác gì so với sản phẩm kem thảo dược Azacné không?
Trả lời:
Chào bạn,
Tinh chất rau má được sử dụng để thoa ngoài da giúp trị mụn bởi rau má có tác dụng dưỡng ẩm, chống oxy hóa, giúp các mô liên kết tái tạo, nhanh chóng làm lành mô tổn thương khi bị mụn trứng cá.

Vai trò của kem thảo dược
Kem thảo dược giúp trị mụn trứng cá

Mụn trứng cá là do da tiết nhiều bã nhờn, kết hợp sừng hóa cổ nang lông, cùng với sự hoạt động phân hủy bã nhờn trong các nang lông của vi khuẩn Propionibacterium đã gây viêm và hình thành mụn trứng cá. Nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách, mụn sẽ xuất hiện ngày càng nhiều và nặng hơn, để lại thâm sẹo, gây mất thẩm mỹ. Do vậy, việc dùng tinh chất rau má chỉ giúp da giữ ẩm, làm lành thương tổn trên da là chưa đáp ứng đủ các mục tiêu trị mụn.
Về sản phẩm kem thảo dược Azacné, kem có thành phần chính là dịch chiết neem (xoan Ấn Độ) có tác dụng ức chế, tiêu diệt vi khuẩn P.acnes đồng thời chống viêm qua hai cơ chế ức chế cytokin tiền viêm và các gốc tự do (gây lão hóa, tổn thương da). Azacné còn chứa các thảo dược khác như lô hội, sài đất… sẽ chống viêm, giữ ẩm cho da và giúp da nhanh liền sẹo. Bạn có thể sử dụng kem Azacné để điều trị cả nguyên nhân và triệu chứng của mụn trứng cá, làm lành da, xóa mờ thâm sẹo, ngăn chặn mụn tái phát. Sản phẩm rất an toàn cho da nên bạn yên tâm dùng trong thời gian dài.
Chúc bạn sớm trị mụn thành công!
DS Kiều Hương

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close