Bệnh lý

Kem đánh răng nào tốt nhất hiện nay?

Đánh giá 9 nhãn hiệu kem đánh răng có tác dụng trắng răng, diệt khuẩn, bảo vệ nướu và ngừa sâu răng, chảy máu chân răng tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam: kem sensodyne, p/s, congate, close-up, crest..

9 tuýp kem đánh trắng răng tốt nhất hiện nay

Kem đánh răng Sensodyne

Với những người có răng miệng cực nhạy cảm, dễ chảy máu chân răng hoặc viêm nhiễm, thì kem đánh răng Sensodyne là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Các dòng kem đánh răng Sensodyne có chứa strontium chloride được bến đến như chất gây tê, giảm đau buốt, nên rất phù hợp với những người có răng miệng nhạy cảm.

Kem đánh răng Close-up

Unilever từ lâu là nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới về các mặt hàng hóa mỹ phẩm, do đó, kem đánh răng cũng không lọt khỏi. Kem đánh răng Close-up được đại đa số người trẻ ưa thích với khả năng giữ trắng răng, cảm giác sạch và mát, và hương thơm từ bạc hà.
kem-danh-rang-close-up

Kem đánh răng Colgate

Là một công ty đa quốc gia với trụ sở chính tại Mỹ, các nhà máy sản xuất của kem đánh răng Colgate có mặt ở hầu hết các châu lục trên toàn thế giới.
Các dòng kem đánh răng Colgate được đánh giá trắng răng, không gây kích ứng răng, và có nhiều sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, chính vì thế, kem đánh răng Colgate rất được lòng người tiêu dùng.

Kem đánh răng PS

Nhãn hiệu kem đánh răng nổi tiếng của Việt Nam, được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa thích, với khả năng giữ răng trắng, sạch và mùi thơm nhẹ nhàng.
kem-danh-rang-ps
Kem đánh răng PS cũng có khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau, với nhiều mùi khác nhau, thành phần khác nhau, khiến người dùng rất ưa thích sử dụng

Kem đánh răng Forever Bright

Nếu bạn tìm kiếm một dòng kem đánh răng thiên nhiên, không có sự tham gia của các chất hóa học tẩy thì Forever Bright là nhãn hiệu mà bạn nên tìm đến.
Thành phần chính của dòng kem đánh răng Forever Bright là chiết xuất từ lá nha đam với tác dụng làm sạch răng nhẹ nhàng, và lá bạc hà, với khả năng khử khuẩn và tạo mùi thơm tự nhiên cho răng miệng sau khi đánh răng.
Không giống bất cứ dòng kem đánh răng khác trên thị trường, dòng kem đánh răng Forever Bright không chứa flo trong thành phần, nên bảo vệ răng miệng tốt.

Kem đánh răng Glister của Amway

Nhãn hiệu kem đánh răng này thuộc sản phẩm của Amway, với tác dụng giúp răng trắng hơn và khỏe hơn. Các chất trong kem đánh răng Glister cũng thân thiện với nhiều người sử dụng, nên hoàn toàn an toàn.

Kem đánh răng Crest

Đây cũng là dòng kem đánh răng được ưa chuộng trên toàn cầu, được sản xuất bởi Procter & Gamble, trụ sở chính tại Mỹ. Kem đánh răng Crest cũng được biết đến với cái tên kem đánh răng Blend-A-Med.
kem-danh-rang-tot-nhat-hien-nay

Kem đánh răng Aquafresh

Dòng kem đánh răng Aquafresh là nhãn hiệu kem đánh răng nổi tiếng khắp thế giới từ những năm 1970s. Kem đánh răng Aquafresh hiện tại vẫn là dòng kem đánh răng tốt được nhiều người ưa thích trên thị trường, với khả năng làm sạch răng, nhẹ nhàng và hương thơm tự nhiên.

Kem đánh răng Arm & Hammer

Với thành phần chủ yếu là baking soda, kem đánh răng Arm & Hammer với lịch sử 165 trên thị trường vẫn là nhãn hiệu kem đánh răng được nhiều người ưa chuộng trên thị trường.
Trên đây là những dòng kem đánh răng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Mong rằng với những gợi ý này bạn đã chọn cho mình dòng kem đánh răng phù hợp.
tu khoa
  • kem danh trang rang cua nhat
  • kem đánh răng siêu trắng apagard premio của nhật
  • kem đánh răng white & white của nhật
  • kem danh rang tot cho suc khoe
  • rửa mặt bằng kem đánh răng có tác dụng gì
Tags

Lương Hiền

Báo Điện tử Gia đình Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close