Bệnh lý

Cách điều trị và giảm đau viêm khớp dạng thấp

Hỏi: Chào chuyên gia, tôi bị viêm khớp dạng thấp vài năm nay rồi. Thấy bảo đi ngâm khoáng bùn, khoáng nóng sẽ giúp đỡ đau, ổn định bệnh trong thời gian giao mùa. Nhưng con tôi không đồng ý vì cháu cho rằng, ngâm khoáng không đỡ được bệnh, phải dùng thuốc mới đỡ. Tôi thì mong muốn áp dụng liệu pháp không dùng thuốc để tránh tác dụng phụ. Xin hỏi, tôi có nên dùng cách nào? (Đình Minh).
Trả lời:
Chào bạn!
Bạn đã được chẩn đoán là viêm khớp dạng thấp vài năm nay, đây là bệnh mạn tính gây viêm và hủy hoại các khớp ở đầu xương. Bệnh thường gây ra đau đớn, khó chịu cho người bệnh, và nhất là rất hay tái phát. Đây là bệnh mạn tính không điều trị được dứt điểm. Do vậy, việc điều trị viêm khớp dạng thấp phải đáp ứng được các mục tiêu: giảm đau và ngăn ngừa các đợt tái phát.

viêm khớp dạng thấp
Ngâm khoáng nóng giúp giảm đau cho người viêm khớp dạng thấp

Hiện nay, phương pháp ngâm khoáng bùn, khoáng nóng cũng là một cách giúp làm giảm đau hiệu quả cho người bị viêm khớp dạng thấp. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp giúp giảm đau tạm thời cho người bệnh, không can thiệp được vào bên trong cơ thể để ngăn ngừa tái phát. Do vậy, bạn có thể kết hợp với dùng thêm thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh. Đây là sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, rất an toàn nên bạn không cần phải lo lắng về tác dụng phụ. TPCN Hoàng Thấp Linh có các thành phần như: hy thiêm, sói rừng, bạch thược, nhũ hương… vừa giúp giảm đau nhức do viêm khớp dạng thấp, vừa giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.
Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng sản phẩm với liều 2-3 viên/lần, ngày uống 2 lần, dùng liên tục 1 đợt từ 3 đến 6 tháng nhé.
Chúc bạn sức khỏe

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close