Thông tin bệnh viện

7 bệnh viện& phòng khám vô sinh uy tín ở Hà Nội

Khám vô sinh – hiếm muộn tại Hà Nội có thể đến những bệnh viện và phòng khám uy tín như: Phòng khám Nam khoa ĐH Y, Bv Nam học và hiếm muộn, Bv Việt Đức,…với các thông tin chi tiết bên dưới.

7-benh-vien-&-phong-kham-vo-sinh-uy-tin-o-ha-noi

7 bệnh viện & phòng khám vô sinh uy tín ở Hà Nội

Vô sinh là một trong những bệnh lý đang có xu hướng tăng cao không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Làm thế nào để chữa trị được căn bệnh hiếm muộn – vô sinh là câu hỏi của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ. Dưới đây bài viết này xin giới thiệu các bạn một số địa chỉ uy tín khám vô sinh ở Hà Nội để các bạn tham khảo.

1/ Phòng khám Nam khoa Đại học Y Hà Nội

7-benh-vien-&-phong-kham-vo-sinh-uy-tin-o-ha-noi

 • Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3574 7788

Phòng khám Nam khoa thuộc hệ thống phòng khám do các Giáo sư, tiến sĩ và chuyên gia của các trường đại học Y Hà Nội phụ trách. Với đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ nước ngoài, có chứng chỉ chuyên ngành và phần lớn đang công tác tại các bệnh viện lớn ở Hàn Quốc, phòng khám Nam khoa Đại học Y Hà Nội tự tin là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong lĩnh vực khám vô sinh nam ở Hà Nội.

2/ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

 • Địa chỉ: 431 Tam Trinh, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 04 3634 3636

Đây là bệnh viện chuyên khoa sâu về sức khỏe giới tính, sinh sản và điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ.

Bệnh viện được đầu tư bài bản với những thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ chuyên môn cơ hữu tốt và có sự hợp tác chuyên môn với các cơ sở y tế hàng đầu như Bệnh viện Phụ sản TW, Trung tâm Công nghệ phôi Học viện Quân y, hợp tác quốc tế với các trung tâm IVF châu Âu, Úc và các nước khác trong khu vực, là một địa chỉ phù hợp dành cho các cặp vợ chồng muốn tìm địa chỉ uy tín chữa bệnh vô sinh nam.

3/ Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: 14 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3825 3531 ext. 262

Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức là trung tâm Nam học đầu tiên trong cả nước và là cơ sở khám vô sinh nam ở Hà Nội nổi tiếng. Với Đội ngũ Giáo sư, Bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam khoa, trung tâm đã điều trị thành công nhiều ca vô sinh không có tinh trùng bằng phương pháp phẫu thuật. Không chỉ có điều trị vô sinh cho nam giới, Trung tâm Nam học của Bệnh viện Việt Đức còn tiến hành nghiên cứu sâu về các bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục, cấp cứu nhiều ca chấn thương nghiêm trọng, điều trị và tư vấn cho nhiều bệnh nhân bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy sinh dục, tinh trùng yếu, vô sinh nam không có tinh trùng…

4/ Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

7-benh-vien-&-phong-kham-vo-sinh-uy-tin-o-ha-noi

 • Địa chỉ: 38 Cảm Hội, Cảm Hội Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 04 3633 2288
 Là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, chịu sự quản lý toàn diện của Giám đốc Sở Y tế, sự chỉ đạo về chuyên môn, kỹ thuật của Bộ Y tế. Trung tâm có chức năng tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế về công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản của thành phố, tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn kỹ thuật về chăm sóc sức khỏe sinh sản trên địa bàn thành phố. Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội là đơn vị có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu riêng.

Ngoài những chức năng nhiệm vụ được giao Trung tâm còn thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật và tư vấn về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe bà mẹ; khám và điều trị các bệnh nam khoa: cắt bao quy đầu, điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, điều trị vô sinh và các bệnh tình dục…

Với tất cả sự nỗ lực không ngừng, trong những năm qua, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội đã và đang là đơn vị xuất sắc toàn diện về chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng như là điểm đến tin cậy cho nhiều bệnh nhân đón nhận các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe sinh sản nam nữ.

5/ Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền

 • Địa chỉ: 36 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3825 5599

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền là đơn vị Y tế công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong lĩnh vực khám vô sinh nam ở Hà Nội và hỗ trợ điều trị các bệnh về Sản phụ khoa – Nam khoa. Phòng khám được trang bị các cơ sở vật chất tốt, đảm bảo quy trình khám diễn ra đúng thủ tục và chất lượng tốt nhất.

6/ Phòng khám Nam khoa Thái Hà

7-benh-vien-&-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-nhat-ha-noi

 • Địa chỉ: 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
 • Điện thoại: 01665 115 116 – 01665 116 117
 • Email: phongkhamthaiha@gmail.com

Đây là phòng khám được đánh giá là một trong những phòng khám chất lượng và hiện đại nhất bây giờ trong việc khám, điều trị các bệnh liên quan đến vô sinh nam giới hay các bệnh về nam khoa. Được trang bị các thiết bị y tế tân tiến bậc nhất, phòng khám nam khoa là cơ sở đi đầu trong việc áp dụng các quy trình kỹ thuật mới trên thế giới để chữa vô sinh cho nam giới, đảm bảo một môi trường vô trùng và hoàn toàn sạch sẽ để bệnh nhân có thể yên tâm và tin tưởng để điều trị tại phòng khám.

7/ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm

 • Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0166 606 5566

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là cơ sở y tế điều trị chuyên nghiệp và có tiếng ở Hà Nội, kết hợp các hoạt động khám, chữa, điều trị, phòng bệnh và chăm sóc cho bệnh nhân điều trị vô sinh. Với cơ sở vật chất hiện đại, đầu tư cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, phòng khám đa khoa Thiên Tâm được nhiều bệnh nhân tin tưởng khi tìm kiếm một phòng khám chất lượng, uy tín để điều trị vô sinh, đặc biệt là vô sinh nam.

Trên đây là một số địa chỉ khám vô sinh cho nam giới uy tín tại Hà Nội. Vô sinh không chỉ là một căn bệnh cần được điều trị mà nó còn gây ra những ảnh hưởng về tâm lý cho cả hai vợ chồng, dẫn đến những đổ vỡ trong hôn nhân. Cần có ý thức chủ động phòng tránh các nguyên nhân gây bệnh vô sinh và xây dựng một chế độ ăn uống, thể dục lành mạnh, đảm bảo cho quá trình thực hiện chức năng sinh sản được diễn ra suôn sẻ. Thường xuyên đi khám tại các cơ sở chuyên khoa để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Từ khóa:

 • chữa hiếm muộn ở bệnh viện phụ sản trung ương
 • khám vô sinh ở đâu tốt nhất hà nội
 • khám hiếm muộn ở hà nội tốt
 • địa chỉ khám vô sinh
 • khám vô sinh nam ở hà nội
 • khám vô sinh ở bệnh viện phụ sản trung ương
Tags

Lương Hiền

Báo Điện tử Gia đình Mới
Close