Bệnh lýNuôi con

Trẻ em từ 10 tuổi trở xuống viêm họng có thể dùng TPCN Tiêu Khiết Thanh được hay không?

Chào chuyên gia, con trai em năm nay mới 10 tuổi, thường bị viêm họng, ho nhiều. Em có thể cho cháu sử dụng TPCN Tiêu Khiết Thanh được không? Sản phẩm có ảnh hưởng gì tới trẻ nhỏ không? (Lam Khiết).
Trả lời:
Chào bạn,
Con bạn đã 10 tuổi thì hoàn toàn có thể sử dụng TPCN Tiêu Khiết Thanh để hỗ trợ điều trị viêm họng được nhé. Viêm họng của bé thường xuyên tái phát thì bạn nên kiểm soát sớm bệnh cho con để tránh bệnh tiến triển thành mạn tính. Bé cần giữ ấm họng, tránh gió lạnh bằng cách: đeo khẩu trang khi ra ngoài, quàng khăn, mặc ấm khi thời tiết trở gió; bé cũng cần tránh bụi bẩn, hạn chế uống nước đá lạnh.

Trẻ bị viêm học sốt mấy ngày
Trẻ em từ 10 tuổi trở xuống viêm họng

Việc dùng TPCN Tiêu Khiết Thanh là rất hữu hiệu giúp ngăn chặn viêm họng tái phát cho bé. Bạn có thể cho bé dùng liều 4 viên hàng ngày, mỗi đợt khoảng 3 tháng bạn nhé. TPCN Tiêu Khiết Thanh vừa có tác dụng trên cả nguyên nhân, triệu chứng, vừa không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài. Rất nhiều người bị viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản đã dùng và cho hiệu quả tốt nên bạn hãy yên tâm cho con dùng.
Chúc bé chóng khỏe!
DS Hương Mây

Tags
Close