Bệnh lý

Những triệu chứng suy nhược thần kinh không nên bỏ qua

Hỏi: Chào chuyên gia, tôi thường bị đau đầu, đau hốc mắt, chóng mặt, mệt mỏi, yếu chân tay và kèm theo đau lưng nữa. Đi chụp MRI thì bác sỹ nói không có gì. Nhưng đến giờ đã gần tháng rồi mà vẫn chưa hết đau. Vậy xin hỏi đây là bệnh gì vậy? Xin cảm ơn. (Chu Thị Viên)
Trả lời
Chào bạn!
Trường hợp đau đầu, đau hốc mắt, chóng mặt, mệt mỏi, yếu tay chân kèm theo đau lưng mà đã đi chụp MRI nhưng không biết nguyên nhân thì có thể bạn đang mắc chứng suy nhược thần kinh. Không rõ gần đây bạn có gặp áp lực hay căng thẳng gì không, bạn đã gặp các biểu hiện này bao lâu rồi? Thường thì sau một chấn động tâm lý hoặc áp lực cao trong cuộc sống, công việc sẽ khiến các tế bào não làm việc quá sức, lâu ngày không được thư giãn sẽ dẫn đến tình trạng suy nhược thần kinh.
Để xác định chính xác bạn đang mắc suy nhược thần kinh ở mức độ nào thì bạn hãy đến chuyên khoa tâm thần kinh của bệnh viện để khám nhé. Còn việc chụp MRI cũng chưa thể xác định có phải suy nhược thần kinh hay không?

Các biểu hiện ở người suy nhược thần kinh
Bệnh suy nhược thần kinh là gì?

Suy nhược thần kinh nếu không điều trị đúng sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ. Stress nếu không được chữa trị sẽ dẫn đến sức khỏe kém, thậm chí kiệt sức, tinh thần bất an, lo lắng cho cuộc sống bản thân và gia đình. Nói cách khác là dẫn đến trầm cảm lo âu. Để giúp giảm căng thẳng thần kinh, bạn nên dùng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược an toàn và có tác dụng trong giảm căng thẳng thần kinh.
Bạn cũng có thể tham khảo dùng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên như TPCN Kim Thần Khang để cải thiện tình trạng của mình. Thực phẩm chức năng Kim Thần Khang với thành phần chính là cao hợp hoan bì, kết hợp với các thảo dược quý như: Ngũ vị tử, viễn chí, hồng táo, táo nhân có tác dụng dưỡng tâm, an thần kinh, hành khí, giải uất, phá ứ và tăng cường lưu thông máu; có tác dụng tăng cường sức khỏe thần kinh trong hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, giúp cải thiện tình trạng mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ lo âu, trầm cảm, stress; dùng được cho nhiều đối tượng bệnh nhân và không gây tác dụng phụ.
Chúc bạn sức khỏe
DS Khánh Thảo

Tags

Lương Hiền

Báo Điện tử Gia đình Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close