Nuôi con

Mách mẹ cách chọn sữa cho trẻ sơ sinh của Nhật

Để chọn được loại sữa cho trẻ sơ sinh của Nhật không phải là điều dễ dàng khi trên thị trường hiện nay có vô vàng các loại sữa đến từ các nước khác nhau. Điều này khiến cho nhiều bà mẹ bỉm sữa cảm thấy vô cùng đau đầu.

Để có thêm thông tin, nên chọn loại sữa cho trẻ sơ sinh của Nhật nào là tốt, các mẹ hãy cùng dành một ít thời gian để tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Các loại sữa cho trẻ sơ sinh của Nhật từ 0-9 tháng tuổi

  • Sữa Morinaga 0 – Giá của loại sữa này khá cao, giao động từ 580 nghìn – 600 nghìn. Hàm lượng dinh dưỡng của nó cũng khác so với các loại sữa Nhật khác.
  • Sữa Meiji 0 –có mức giá trung bình, giao động từ 550 nghìn  đến 650 nghìn , chất lượng sữa tốt. Dể uống đối với các bé vì nó gần như giống với sữa mẹ
  • Sữa Beanstalk – có mức giá trung bình, chất lượng tốt, sữa bình thường.
  • Wakodo – sữa này có hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn các loại sữa Nhật khác và nó được dùng để kích thích dạ dày cho trẻ . Giá của loại nó rất rẻ , giao động từ 450 nghìn – 480 nghìn
hình b
Các loại sữa cho trẻ sơ sinh của Nhật từ 0-9 tháng tuổi

Các loại sữa Nhật dành cho trẻ em – 9 tháng đến 3 năm

  • Icreo (Glico ) là loại sữa nằm đầu trong danh sách các loại sữa có chất lượng tốt, giống như với sữa cho trẻ sơ sinh. Nhưng giá của nó  khá cao. Giao động từ 550 nghìn – 580 nghìn
  • Beanstalk – Trung bình về giá mức cả cũng như chất lượng. Ở Việt Nam có rất ít mẹ sử dụng nên sữa này cũng khá hiếm
hình a
Các loại sữa Nhật dành cho trẻ em 9 tháng đến 3 năm

Đặc điểm của các loại sữa co trẻ sơ sinh của Nhật

  • Về độ đậm đặc

Các hãng sữa của Nhật đều là những hãng sữa lâu năm và uy tín chính vì vậy sẽ đảm bảo cho bé phát triển tốt nhất. Trong đó, sữa Glico (Icreo) đặc hơn so với các hãng sữa còn lại, chính vì thế, sữa này sẽ hỗ trợ bé tốt hơn trong việc  tăng cân.

  • Về mùi vị

Các loại sữa cho trẻ sơ sinh của Nhật thường có mùi vị nhẹ nhàng, rất dễ uống, đảm bảo phù hợp với khẩu vị của các bé trong 2 giai đoạn: từ 0 -1 tuổi và từ 1-3 tuổi.

hình c
Đặc điểm của các loại sữa co trẻ sơ sinh của Nhật

Đặc biệt trong giai đoạn trẻ từ 0-1 tuổi, các loại sữa Nhật này bao gồm các thành phần dinh dưỡng gần giống với sữa mẹ nhất và tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé nên khi sử dụng bé sẽ không cảm thấy lạ miệng, mặc dù mẹ dùng song song cả sữa mẹ lẫn sữa bột cho bé sơ sinh.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp mẹ có thêm thông tin trong việc lựa chọn loại sữa cho trẻ sơ sinh của Nhật phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close