Dinh dưỡng

Danh sách những hãng sữa dành cho trẻ chậm tăng cân hiệu quả nhất hiện nay.

Nhiều mẹ lần đầu có con rất lo lắng khi đã làm rất nhiều cách mà con vẫn không thể tăng cân. Vậy phải làm sao đây? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến mẹ bỉm sữa Top những hãng sữa dành cho trẻ chậm tăng cân hiệu quả nhất hiện nay.

Dòng sữa Nutrient Kid của thương hiệu Eneright Nutrition đến từ Singapore

Dòng sữa Nutrient Kid được rất nhiều ông bố bà mẹ kiểm chứng trong nhiều năm qua là sản phẩm vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ các bé chậm tăng cân một cách có hiệu quả. Những dưỡng chất của Dòng sữa Nutrient Kid giúp bé ăn ngon miệng hơn, cung cấp nhiều năng lượng hơn và hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao rất tốt. Hiện nay, Dòng sữa Nutrient Kid được chia làm 2 loại. Một loại là Dòng sữa Diamond Nutrient Kid gồm có 6 công dụng và một loại là Dòng sữa Premium Nutrient Kid gồm có 5 công dụng. Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 Dòng sữa Nutrient Kid này đó chính là dòng Diamond có thêm dưỡng chất Lactium hỗ trợ con yêu ngủ ngoan giấc, cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm của Dòng sữa Nutrient Kid đó chính là hàm lượng DHA, ARA có trong sữa lại thấp nên không thể hỗ trợ phát triển toàn diện về trí não và não bộ.

Dòng sữa Kidsure của thương hiệu Havit

Dòng sữa Kidsure được thiết kế dành riêng cho các bé biếng ăn, thấp còi, gầy yếu từ 1 đến 6 tuổi. Hầu hết mọi nguyên liệu để làm nên Dòng sữa Kidsure đều được nhập khẩu từ New Zealand và được chế biến qua các công nghệ cùng dây chuyền sản xuất hiện đại từ nhà máy Eneright. Bố mẹ có thể sử dụng Dòng sữa Kidsure để thay thế bữa ăn phụ cho con yêu, để bổ sung thêm nhiều các vi chất quan trọng, giúp con ăn ngon miệng hơn, kích thích ăn nhiều, tiêu hóa tốt và hỗ trợ tăng cân một cách tự nhiên.

Dòng sữa Kidsure với hương vị thơm ngon, béo ngậy nhưng không gây chán sẽ làm bé yêu vô cùng thích thú và uống sữa nhiều hơn mỗi ngày, đặc biệt là đối với các bé biếng ăn, lười uống, vị sữa sẽ làm bé thay đổi khẩu vị. Rất nhiều các ông bố bà mẹ đã đưa ra các phản hồi tích cực sau khi cho bé yêu sử dụng Dòng sữa Kidsure.

 

 

 

 

Lương Hiền

Báo Điện tử Gia đình Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close