Dinh dưỡng cho trẻ

Sữa cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Giải pháp để khắc phục tình trạng biếng ăn, chậm lớn, còi xương hay suy dinh dưỡng luôn là điều khiến các mẹ cảm thấy đau đầu. Bên cạn nguồn sữa mẹ, thì sữa công thức cũng là một phương án giúp bé thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi.

Bài viết dưới đây sẽ mách mẹ một số loại sữa cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, có thể giúp ích cho mẹ trong việc nuôi con.

hinh a
ữa cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Trẻ suy dinh dưỡng nên uống sữa gì?

Điều quan trọng nhất là xác định được con mình thuộc thể còi xương hay suy dinh dưỡng thể thấp còi, từ đó mới xác định bé suy dinh dưỡng uống sữa gì cho phù hợp. Bố mẹ có thể nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ để chọn loại sữa phù hợp nhất cho bé.

Do vitamin D có vai trò quan trọng trong việc phòng chống còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ em nên thông thường khi chọn sữa, mẹ nên chọn loại sữa có chứa thành phần vitamin D cao.

Sữa cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Các loại sữa cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

  • Sữa dê Goatamil BA

Sữa dê Goatamil BA là sữa bột đặc biệt dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi từ 6 tháng đến 10 tuổi. Goatamil BA với  độ năng lượng cao (1kcal/1ml), giúp cung cấp đầy đủ các thành phần đạm sữa dê và đạm đậu nành phân tách dễ hấp thu, bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp nhanh chóng phục hồi tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe cho trẻ.

Đọc ngay:  Các loại sữa giúp bé tăng cân nhanh tốt nhất hiện nay
Sữa cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi
  • Sữa bột Abbott Pediasure BA

Sữa bột Abbott Pediasure BA là sản phẩm của thương hiệu sữa bột uy tín trên toàn thế giới Abbott. Sữa bột này là sản phẩm dành cho trẻ biếng ăn từ 1 đến 10 tuổi. DHA có trong sữa Abbott Pediasure BA rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh.

Bên cạnh đó, sữa bột này còn chứa nhiều canxi, giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe. Đồng thời chất xơ Prebiotic, Vitamin A và Kẽm giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp bé tiêu hóa tốt hơn.

Loading...
  • Sữa Anox

Sữa Anox là sữa bột dành cho trẻ biếng ăn từ 2 đến 10 tuổi có xuất xứ từ thương hiệu sữa uy tín tại Mỹ. Sữa bột này có đặc tính giải phóng năng lượng nhanh, làm cho trẻ mau đói, kích thích sự thèm ăn ở trẻ. Đồng thời, chất Lysine có trong sữa giúp trẻ ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn. Đây là sản phẩm dựa trên công thức đậu nành để cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ em kém phát triển.

hinh b
Sữa cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi
  • Sữa bột Dutch Lady Complete

Sữa bột Dutch Lady Complete là sản phẩm dành cho trẻ biếng ăn từ 2 đến 6 tuổi. Sản phẩm này chứa 29 dưỡng chất thiết yếu dành cho trẻ biếng ăn, hoàn thiện nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày cho trẻ, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao và cân nặng.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp mẹ lựa chọn được loại sữa cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi phù hợp.

Đọc ngay:  Nên cho trẻ ăn gì vào buổi sáng?

 

 

 

Back to top button
Close