Dinh dưỡng cho trẻ

Các loại sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi tốt nhất

Trong độ tuổi từ 0 đến 6 tháng tuổi, sữa tốt nhất cho bé vẫn là sữa mẹ. Nhưng với nhiều mẹ không có sữa, hoặc ít sữa không đủ nuôi bé thì sữa công thức là một giải pháp lý tưởng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho mẹ các loại sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi.

hinh a
Các loại sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi tốt nhất

Sữa bột Frisolac Gold 1

Sữa bột Frisolac Gold 1 là loại sữa bột cho trẻ sơ sinh có công thức gồm tổ hợp Synbiotic. Cùng sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa cảu bé. Các dưỡng chất như Nucleotides, Taurin, Cholin, DHA, AA, SA… rất cần thiết cho việc phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh. Choline còn là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và các chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này của trẻ.

hinh b
Frisolac gold 1

 Sữa Similac Neosure IQ số 1

Abbott Similac Neosure IQ số 1 là sữa bột đặc chế cho trẻ nhẹ cân, sinh non, từ 0 đến 12 tháng tuổi. Sữa được thiết kế khoa học giúp bé phát triển trí não, sức đề kháng và sự tăng trưởng, sản phẩm này rất dễ chịu cho dạ dày của bé giảm thiểu tối đa khả năng bị táo bón, đi ngoài ở trẻ. Similac Neosure số 1 còn có hỗ trợ phát triển thị giác và não bộ cho trẻ nhỏ. Công thức sữa có chứa hệ dưỡng chất IQ đây là một hỗn hợp dưỡng chất đặc biệt tương tự như với các dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, bao gồm: AA & DHA, Omega 3 và 6, Taurin, Cholin, và Sắt. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng AA và DHA giúp phần cải thiện đáng kể sự phát triển thị giác và não bộ ở trẻ sinh non, thiếu tháng, khi các mẹ cho trẻ dùng liên tục trong 12 tháng.

Đọc ngay:  Các loại rau củ dùng nấu cháo cho bé
hinh c
Similac Neosure IQ số 1

Sữa bột Meiji số 0

Sữa công thức Meiji số 0 cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cân bằng với những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 9 tháng tuổi. Đặc biệt sữa Meiji còn được các mẹ ưu ái gọi là sữa rau, vì sữa mát giúp bé tiêu hóa và hấp thụ tốt, ngăn ngừa nguy cơ táo bón. Ngoài ra, sữa Meiji số 0 còn cung cấp chất Nucleotides, đây là chất giống như là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hoá các phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng vaccine. Chất này chịu trách nhiệm cung cấp sự miễn dịch để chống lại các dịch bệnh ở trẻ

hinh d
Sữa bột Meiji số 0

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp mẹ lựa chọn được loại sữa cho trer sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi phù hợp.

Back to top button
Close